Cách thay đổi ảnh bìa trên facebook nhanh nhất

0
972
Loading...

Thay đổi ảnh bìa cho phù hợp với trạng thái cảm xúc hoặc thời điểm là điều mà hầu như các facebooker đều thực hiện ít nhất một vài lần trong năm. Tuy nhiên với người mới sử dụng, không phải ai cũng biết cách thay ảnh bìa cho facebook.

Loading...

Khi mới sử dụng, một người có kiến thức ít ỏi về IT có thể sẽ rất choáng ngợp với những chức năng mà facebook mang lại. Bởi vậy, nhìn chung, mọi người nếu dùng facebook lần đầu đều đánh giá nó khó sử dụng, nhất là đối với việc quản lý trang cá nhân. Tuy nhiên, nếu bóc tách từng vấn đề, có thể sẽ rất dễ giải quyết.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi ảnh bìa trên facebook. Hướng dẫn này sẽ giúp bạn có thể tùy biến ảnh bìa theo ý thích của mình mà không tốn nhiều thời gian.

Trước tiên, để chuẩn bị, bạn cần phải có cho mình một ảnh bìa trước nhé. Để tìm ảnh bìa đẹp, bạn có thể tham khảo bộ ảnh cover facebook độc đáo của TechNuy.

Hướng dẫn cách thay đổi ảnh bìa facebook

Bước 1: Sau khi đăng nhập facebook, hãy bấm vào trang cá nhân của bạn ở góc trên bên phải màn hình.

cách thay đổi ảnh bìa facebook

Bước 2: Di chuột lên phần ảnh bìa chỗ biểu tượng chiếc máy ảnh và click vào Cập nhật ảnh bìa.

thay doi anh bia facebook

Bước 3: Tại đây, có 4 lựa chọn giành cho bạn.

Chọn từ ảnh của tôi: Lấy ảnh từ trong anbum ảnh bìa đã có sẵn trên facebook của bạn hoặc một hình ảnh khác bạn đã up lên từ trước.

Thêm ảnh được đồng bộ hóa

Tải ảnh lên: tải ảnh bìa từ máy tính của bạn.

Điều chuyển: chỉnh sửa vị trí ảnh bìa đang có.

Tại bước này, bạn chọn Tải ảnh lên, một cửa sổ mới sẽ hiện ra cho phép bạn chọn ảnh từ máy tính, sau khi chọn ảnh xong, bạn nhấn vào Open.

cap nhat anh cover facebook

Bước 4: Điều chỉnh ảnh bìa sao cho hợp lý, phù hợp với kích thước bằng cách nhấn chuột trái và kéo ảnh rồi nhấn Lưu thay đổi.

cập nhật ảnh bìa facebook

Như vậy là bạn đã hoàn thành quá trình cập nhật ảnh bìa facebook, chúc bạn thành công!

Tham khảo thêm các thủ thuật máy tính hay tại Góc IT!

Loading...