Cách thay Avatar dạng ảnh động trên facebook

1
45183
Loading...

Gần đây Facebook đã cho ra một bản cập nhập mà trong đó có một tính năng rất thú vị, đó là việc họ đã cho phép người dùng tải lên một video ngắn tối đa 7s hoặc một ảnh động (GIF) làm hình đại diện để thay thế cho những bức ảnh tĩnh trước đây vốn đã quá nhàm chán kể từ khi facebook ra đời. Thay avatar dạng ảnh động cũng là sự cải tiến mạnh mẽ nhất của facebook đối với avatar, điều vốn được người dùng hết sức trân trọng.

Loading...

thay anh avatar profile gif dong cho facebook

Video dùng làm ảnh động có thể là một lời chào hoặc một bất kì một clip mà bạn yêu thích. Khi đặt hình đại diện động, nếu một ai đó vào xem thông tin trên trang cá nhân của người dùng thì ngay lập tức hình ảnh đó sẽ tự động phát đến hết cho người xem rồi sau đó chuyển sang ảnh đại diện tĩnh theo thời gian tùy chọn.

Mặc dù vậy, theo đánh giá của mình, việc sử dụng hình đại diện động như vậy sẽ dẫn đến tình trạng ngốn dùng lượng pin cũng như 3G rất nhiều khi sử dụng, bên cạnh đó, Facebook cũng chưa xử lý tốt để khiến tốc độ tải trang tốt hơn khi sử dụng ảnh động làm avatar. Tuy nhiên, dù sao thì đây cũng là một tính năng rất được mọi người chờ đón. Vậy làm sao để có thể sử dụng được tính năng này?

Lưu ý: hiện tại Facebook chỉ hỗ trợ thay ảnh avatar động cho thiết bị sử dụng hệ điều hành iOs như: iPhone, iPad. Có thể sau khi thử nghiệm thành công, Facebook sẽ đi tới triển khai trên các hệ điều hành khác nữa.

Cách thay hình đại diện bằng ảnh động trên IOS

Bước 1: Trên màn hình chính Facebook, bạn chọn More => Chọn My profile

Bước 2 : Nếu bạn chưa được mời sử dụng, khi click vào hình đại diện thì màn hình sẽ hiện ra như hình dưới.

cách thay ảnh avatar động trên facebook
cách thay ảnh avatar động trên facebook

Còn nếu bạn đã được mời thì khi click vào hình đại diện sẽ hiện ra các tùy chọn như bên dưới.

+ Chọn Take a New Profile Video để quay một video mới

+ Chọn Upload Video or photo để tải lên một video khác

Lưu ý: thời lượng tối đa của video là 7s thôi nhé.

dung video lam anh dai dien cho facebook
Với những hướng dẫn ở trên, hy vọng bạn sẽ cài đặt thành công ảnh avatar động trên trang cá nhân facebook của mình. Đừng quên theo dõi những thu thuat facebook mới được cập nhật liên tục trên website thu thuat phan mem technuy.com các bạn nhé!

Loading...

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN