Cách tắt chế độ rung Vibration trên iOS 10 dành cho iPhone, iPad

0
879
Loading...

Hướng dẫn chi tiết cách bật tắt, kích hoạt chế độ rung trên iOS 10 dành cho iPhone, iPad. Việc tắt tính năng Vibration giúp tiết kiệm pin trên iOS 10 đáng kể.

Loading...

Trên điện thoại iPhone và máy tính bảng iPad, Apple trang bị chế độ rung mỗi lần có tin nhắn hoặc cuộc gọi tới. Người dùng dễ dàng tắt chế độ rung trên iOS 10 dành cho iPhone iPad giúp tiết kiệm pin. Nhưng khi cần, bạn cũng có thể kích hoạt (bật) chế độ rung này ở phần Vibration.

>> Xem thêm: 25 tính năng ẩn trên iOS 10

Cách tắt chế độ rung Vibration trên iOS 10 dành cho iPhone, iPad 1
Cách tắt chế độ rung Vibration trên iOS 10 dành cho iPhone, iPad

Cách tắt chế độ rung trên iOS 10 dành cho iPhone, iPad

Bước 1: Bạn vào phần Settings > General > Accessibility.

Bước 2: Nhấp tiếp vào Vibration, chuyển sang chế độ OFF (Tắt).

Như vậy là bạn đã có cách tắt chế độ rung trên iOS 10 áp dụng cho cả iPhone và iPad. Những lúc cần dùng tới, hãy thực hiện các bước kể trên và chuyển chế độ Vibration sang trạng thái ON (bật) để kích hoạt tính năng rung khi có tin nhắn, cuộc gọi tới trên iPhone, iPad.

Cách tắt chế độ rung Vibration trên iOS 10 dành cho iPhone, iPad 2
Tắt chế độ rung trên iOS 10 có thể dùng tính năng Lock Sounds

Ngoài ra, bạn có thể chuyển iPhone sang chế độ im lặng bằng cách gạt phím chức năng vật lý ở cạnh trái, gần nút điều chỉnh âm thanh.

Thêm một cách tắt chế độ rung trên iOS 10 dành cho iPhone, iPad là vô hiệu hóa âm thanh ở phần Locks Sound. Bạn đọc có thể tham khảo bài viết: Cách vô hiệu hóa âm thanh trên iOS 10.

Loading...

BÌNH LUẬN