Cách tạo hiệu ứng hội họa như Prisma trên Facebook Messenger

0
489
Loading...

Không cần ứng dụng Prisma, người dùng cũng có cách tạo hiệu ứng hội họa trên Facebook Messenger như tranh vẽ đầy tính nghệ thuật bằng Icon8 bot.

Loading...

Cách tạo hiệu ứng hội họa như Prisma trên Facebook Messenger 1

Tạo hiệu ứng hội họa giống Prisma ngay trong ứng dụng Facebook Messgenger

Ngay lúc này, mọi người đều có thể sử dụng cách tạo hiệu ứng hội họa trên Facebook Messenger nhờ tính năng Icon8 bot mới. Đây là công cụ được đánh giá sẽ đánh bại ứng dụng Prisma đình đám thời gian qua. Việc Facebook tích hợp Icon8 bot cho Facebook Messenger mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng với hiệu ứng tạo hình ảnh hội họa nghệ thuật ấn tượng.

Tạo hiệu ứng Prisma trên Facebook Messenger

Hiệu ứng giống Prisma ngay trên Facebook Messenger

Cách tạo hiệu ứng hội họa trên Facebook Messenger

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Facebook Messenger, gõ vào ô tìm kiếm từ khóa “icon8bot”, nhớ viết liền nhé. Xuất hiện trang ứng dụng Icon8, bạn nhấp chọn vào đó và bấm ô “BẮT ĐẦU”.

Cách tạo hiệu ứng hội họa như Prisma trên Facebook Messenger 2

Bước 2: Ở lần đầu tiên sử dụng, ứng dụng sẽ tự động tạo hiệu ứng hội họa cho ảnh avatar Facebook. Nếu muốn chọn hình ảnh khác, bạn chỉ việc gửi ảnh đó qua khung chat (hoặc ném ảnh vào khung trò chuyện).

Cách tạo hiệu ứng hội họa như Prisma trên Facebook Messenger 3

Lưu ý, người dùng Facebook Messenger sẽ có 6 bộ lọc gồm: White Ocean, Tender, HornPub, Trippy, Twilight, Lights. Mỗi bộ lọc lại có hiệu ứng khác nhau.

Cách tạo hiệu ứng hội họa như Prisma trên Facebook Messenger 4

Bạn đã có cách tạo hiệu ứng hội họa trên Facebook Messenger như thế này

Như vậy là bạn đã hoàn thành cách tạo hiệu ứng hội họa trên Facebook Messenger. Dù phương pháp này có ít phong cách tạo hiệu ứng, nhưng bù lại thì rất nhanh gọn, không cần cài đặt ứng dụng nên tiện cho người dùng, đặc biệt khi trò chuyện với bạn bè.

Loading...

BÌNH LUẬN