Cách tải Viber cho tất cả các loại điện thoại di động

0
180
Loading...

Viber là một trong những phần mềm chat trên điện thoại di động hàng đầu hiện nay với hơn 200 triệu người dùng trên toàn thế giới. Có thể sẽ là hơi “lạc hậu” nếu bạn chưa từng tải Viber cho điện thoại của mình để tiết kiệm chi phí điện thoại hàng tháng.

Loading...

Tải ngay Viber cho điện thoại tại đây

* Lưu ý: Link tải viber hoàn toàn miễn phí và phù hợp với tất cả các đời máy. Bạn chỉ việc click vào để download, hệ thống sẽ tự trả về phiên bản phù hợp nhất với điện thoại bạn đang sử dụng.

Ra đời vào năm 2010 với mục đích cạnh tranh với ông trùm Skype trong lĩnh vực OTT, ban đầu, Viber chỉ có ứng dụng trên iPhone. Sau những thành công bước đầu, các ứng dụng dành cho các hệ điều hành khác lần lượt ra đời như: Android, Window phone, Blackberry… thậm chí, Viber còn khá khéo léo khi tung ra cả phiên bản trên PC và Window 8. Điều này cho thấy, Viber đã có những bước tiến thật vững chắc trên thị trường OTT.

viber

Không chỉ cho ra đời nhiều phiên bản, Viber còn chinh phục được người dùng nhờ những tiện ích đa chức năng của nó, khiến người dùng khi đã sử dụng viber thì khó có thể chọn một phương án khác.

Những lý do khiến người dùng ngay lập tức muốn download Viber về máy

Hiện tại có hơn 200 triệu người dùng Viber trên toàn thế giới, con số này đang tiếp tục gia tăng đáng kể. TechNuy xin liệt kê một số lý do để phần mềm này đáng được xuất hiện trong chiếc dế yêu của bạn.

  • Lượng người dùng lớn trên toàn thế giới
  • Dù chưa hỗ trợ tiếng Việt nhưng cũng rất dễ sử dụng.
  • Giao diện thân thiện
  • Gọi điện thoại, nhắn tin hoàn toàn miễn phí chỉ cần có kết nối 3G hoặc wifi.

Cách tải Viber dễ dàng cho các loại máy điện thoại

Tải Viber về máy tính

tai viber

Tải Viber cho iOs (iPhone, iPad…)

tai viber

Tải Viber cho Android

tai viber

Tải Viber cho Window Phone

tai viber

Tải Viber cho BlackBerry

tai viber

Tải Viber cho Bada

tai viber

Tải Viber cho Nokia

tai viber

Trên đây là những hướng dẫn download Viber từ TechNuy. Chúc các bạn thành công và nếu các bạn thấy hay thì hãy thường xuyên quay lại website để xem những ứng dụng di động hay liên tục được cập nhật nhé.

Link tham khảo: tai youtube, tai wattpad

Loading...

BÌNH LUẬN