Cách tải và thêm sticker Rồng Pikachu vào Facebook Messenger

0
1377
Loading...

Hướng dẫn Cách tải và thêm sticker Rồng Pikachu (Pikalong, Pikagon) vào Facebook Messenger để cuộc trò chuyện thêm thú vị. Đây là bộ icon cảm xúc khá ngộ nghĩnh ăn theo trào lưu rồng ở Hạ Long gây xôn xao cộng đồng mạng. Cái này giống với bộ sticker tiếng việt từng gây sốt.

Loading...
Cách tải và thêm sticker Rồng Pikachu vào Facebook Messenger 1
Cách tải và thêm sticker Rồng Pikachu vào Facebook Messenger

Rồng Pikachu là gì?

Rồng Pikachu là bộ hình ảnh về chú rồng ngộ nghĩnh do cộng đồng mạc vẽ lên dựa theo con rồng ở Hạ Long. Cụ thể, nhân dịp đón năm mới Đinh Dậu 2017, thành phố cảng đã tiến hành trang trí lại toàn bộ các công trình công cộng.

Cách tải và thêm sticker Rồng Pikachu vào Facebook Messenger 2Đáng nói, chú rồng cảnh bằng cây xanh trên đường Lê Hồng Phong vốn đã có từ lâu, nhưng năm nay được cắm hoa giả màu vàng khiến nó nổi bật hẳn. Hình hài của chú rồng bị cồng đồng Facebook chê là không giống và bị so sánh với Pikachu.

Cách thêm sticker Rồng Pikachu vào trình duyệt web Chrome, Cốc Cốc, Firefox

Hiện tại, bộ sticker Rồng Pikachu chỉ có thể sử dụng trên trình duyệt web như Chrome, Cốc Cốc, Firefox…để chat Facebook hoặc các ứng dụng khác. Mọi người tìm kiếm và cài đặt add-on Rồng Pikachu là có thể sử dụng được.

Cách tải và thêm sticker Rồng Pikachu vào Facebook Messenger 3Cách làm như sau, vào Google gõ GIFUR, tìm đến đường link trên Chrome.Google rồi nhấn Add to Chrome (thêm vào Chrome).

Cách tải và thêm sticker Rồng Pikachu vào Facebook Messenger

Để cuộc trò chuyện trên Messenger trở nên thú vị hơn bằng những hình ảnh vui nhộn, trước tiên người dùng Facebook phải cài cái đặt công cụ GIFUR dành cho trình duyệt Chrome TẠI ĐÂY. Sau khi download ứng dụng về, người dùng nhấp vào bộ sưu tập ảnh động của GIFUR để tìm bộ icon “Rồng vàng” và chọn “Add Album”.

Cách tải và thêm sticker Rồng Pikachu vào Facebook Messenger 4Lưu ý là sau khi tải về thành công, bạn sẽ thấy một biểu tượng chữ G màu vàng nằm ở đoạn hội thoại chat Facebook Messenger. Ngoài ảnh chú rồng Pikachu vui nhộn, GIFUR còn cung cấp cho bạn nhiều tuỳ chọn sticker vui nhộn khác.

Cách tải và thêm sticker Rồng Pikachu vào Facebook Messenger 5Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách tải và thêm sticker Rồng Pikachu vào Facebook Messenger. Mọi người hãy nhanh tay tải bộ biểu tượng cảm xúc ngộ nghĩnh này về để cuộc trò chuyện thêm vui nhé, ăn theo trào lưu rồng Hải Phòng.

 

Loading...

BÌNH LUẬN