Cách tải ola chat miễn phí nhanh nhất

0
521
Loading...

Ola là một phần mềm chat trên điện thoại di động khá thân thuộc với các bạn tuổi teen. Bài viết này sẽ giới thiệu về ola và hướng dẫn cách tải ola cho dế yêu của bạn.

Loading...

Ola là phần mềm chat trên điện thoại ra đời vào khoảng cuối năm 2007, khi mà công nghệ 3G mới manh nha phát triển ở Việt Nam. Phải nói rằng, Ola gần như là ứng dụng chat đầu tiên trên điện thoại, bởi vậy, cho đến giờ, cộng đồng người sử dụng ola cũng rất lớn.

Ola – Không chỉ là một ứng dụng chat

Khi nói về ola, điều khiến người ta nghĩ đến đầu tiên đó là một ứng dụng chat chit, làm quen, kết bạn. Tuy nhiên, không chỉ có vậy, Ola còn có rất nhiều các ứng dụng độc đáo khác tạo thành một mạng xã hội thu nhỏ.

Các tiện ích trong Ola

  • Chat trực tuyến với bạn bè hoặc kết bạn trên các phòng chat
  • Chia sẻ ảnh trực tuyến với bạn bè
  • Viết nhật ký online trên Me
  • Đọc báo, đọc truyện online trên hơn 60 đầu báo
  • Chơi trò chơi trực tuyến miễn phí trên điện thoại

Cách tải ola chat miễn phí

Có khá nhiều website cung cấp dịch vụ tải ola, tuy vậy, TechNuy không chắc chắc rằng, nó có được miễn phí hay không. Thực tế, việc tai ola là hoàn toàn miễn phí theo những hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Ola

Các bạn vào trang chủ website ola tại đây.

tai ola chat

Bước 2: Chọn phiên bản phù hợp để tải

Để tải ola, bạn chọn phiên bản phù hợp với điện thoại của mình, có 4 phiên bản cho bạn lựa chọn, hãy click vào đó. Sau khi tải về, hệ thống sẽ được tự cài đặt và báo cho bạn biết khi quá trình cài đặt hoàn tất.

Trên đây là hướng dẫn tải ola miễn phí 100%, chúc các bạn có những giờ phút chat chit thoải mái trên ola và đừng quên truy cập vào website http://technuy.com/ để theo dõi những thủ thuật phần mềm mới nhất nhé.

Loading...

BÌNH LUẬN