Cách sử dụng ứng dụng nhận diện JAV iDol để tìm Link?

0
5786
Loading...

Hướng dẫn chi tiết Cách sử dụng ứng dụng nhận diện JAV iDol để tìm Link của Coder Phạm Huy Hoàng, một tool đang rất hot hiện nay.

Loading...

Tìm hiểu: JAV là gì

Cách sử dụng ứng dụng nhận diện JAV iDol để tìm Link 2
Tooll “Nhận diện JAV Idol”

Ứng dụng “Nhận diện JAV iDol” là một công cụ tuyệt vời để những người hâm mộ cái đẹp của Xứ phù tang đơn giản hóa việc tìm link và thông tin của thần tượng. Tool do anh chàng coder Phạm Huy Hoàng, cựu sinh viên FPT tạo ra. Technuy sẽ hướng dẫn chi tiết Cách sử dụng ứng dụng nhận diện JAV iDol để tìm Link?

Tìm hiểu thêm: Hot Face

Chức năng của tool “Nhận diện JAV idol”?

Đúng như tên gọi của mình, ứng dụng “Nhận diện JAV iDol” hỗ trợ người dùng tìm tên và link của hầu hết các JAV Idol nổi tiếng Nhật Bản thông qua khuôn mặt. Độ chính xác của Tool đạt tới 60-80% từ việc đăng tải ảnh của một hoặc nhiều người.

Cách sử dụng ứng dụng nhận diện JAV iDol để tìm Link 3
Kho dữ liệu đồ sộ

Dữ liệu hệ thống của “Nhận diện JAV Idol” có thể nhận diện được khoảng 500 idol nổi tiếng nhất đất nước mặt trời mọc và cập nhật thêm mỗi tháng. Công cụ này cũng giúp bạn kiểm tra xem Bạn gái của mình giống với diễn viên nào nhất bằng cách up ảnh cô ấy lên.

Cách sử dụng ứng dụng nhận diện JAV iDol để tìm Link?

Cách sử dụng ứng dụng nhận diện JAV iDol để tìm Link vô cùng dễ dàng. Bạn chỉ việc vào trang web của Phạm Huy Hoàng lập ra rồi thực hiện theo các bước bên dưới. Website rất an toàn, không hề có ảnh nhạy cảm hay 18+ nào hết. Nhờ tool mà giờ, mọi người không còn phải vào xin link như trước.

Bước 1: Lên mạng, nhấp chuột phải vào cấp hình JAV Idol bạn muốn tìm, chọn “Copy Images Address” (Đường link của bức ảnh).

Cách sử dụng ứng dụng nhận diện JAV iDol để tìm Link 4Bước 2: Vào Website TẠI ĐÂY. Dán (Paste) đường URL đó vào Texbox và bấm “Nhận diện idol”. Hoặc tải ảnh từ trên máy tính (điện thoại) lên bằng cách nhấp vào “Upload ảnh”, chọn ảnh và bấm “Nhận diện Idol”.

Cách sử dụng ứng dụng nhận diện JAV iDol để tìm Link 1

Nhận diện JAV iDol hỗ trợ trình duyệt và hệ điều hành nào?

Ứng dụng “Nhận diện JAV Idol” hiện chỉ hoạt động trên trình duyệt Chrome, Cốc Cốc và hệ điều hành Android, iOS 9 trở lên. Đáng tiếc là Phạm Huy Hoàng đã đóng của Tool này với những lý do riêng. Chúng ta chỉ còn biết chờ đợi anh chàng sinh năm 1992 mở lại ứng dụng.

Cách sử dụng ứng dụng nhận diện JAV iDol để tìm Link 5
Chân dung anh chàng Phạm Huy Hoàng

Dù không còn được hỗ trợ, nhưng mọi người nên bookmark hướng dẫn Cách sử dụng ứng dụng nhận diện JAV iDol để tiện tìm link khi hệ thống mở cửa trở lại.

Loading...

BÌNH LUẬN