Hướng dẫn cách sử dụng Everfilter, ứng dụng tạo hiệu ứng tranh vẽ Anime Nhật

0
3573
Loading...

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng Everfilter để chỉnh sửa ảnh tạo hiệu ứng như tranh vẽ Anime Nhật Bản, chuyển ảnh chụp sang hoạt hình nghệ thuật.

Loading...
Cách sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh Everfilter
Cách sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh Everfilter

Nếu chưa biết cách sử dụng Everfilter thì quả là thiếu sót nếu bạn thích khám phá các ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên mạng. Công cụ này đang tạo cơn sốt về trào lưu tạo hiệu ứng như tranh vẽ hoạt họa Anime của Nhật Bản. Trước đây, Prisma đã làm mưa làm gió, khiến Facbook cũng tích hợp tính năng chỉnh sửa ảnh ngay trên mạng xã hội.

Người dùng có thể Tải Everfilter dành cho iOS và Android về máy. Nhưng quan trọng vẫn là cách sử dụng Everfilter vì dù sao, đây cũng là ứng dụng chỉnh sửa ảnh mới.

Cách sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh Everfilter

Cách sử dụng Everfilter khá đơn giản, bởi giao diện ứng dụng rất trực quan và gần như, phần mềm làm mọi việc với chỉ một tùy chọn. Thông thường, các ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác sẽ cung cấp hàng chục tới hàng trăm bộ lọc. Everfilter chỉ có một bộ lọc duy nhất, tức không có lựa chọn thứ hai.

Cách sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh Everfilter
Ứng dụng Everfilter chỉ có một tùy chọn bộ lọc, đầu thời tích hợp thêm các nút chia sẻ

Sau khi mở ứng dụng Everfilter, người dùng chọn một bức ảnh từ thư viện lưu trong máy Android hoặc iOS rồi tải lên. Công cụ sẽ load bức ảnh kèm bên cạnh là sản phẩm tranh hoạt họa sau khi đã dùng bộ lọc. Bạn chỉ việc nhấn nút Start để tiến hành “phù phép” bức ảnh gốc.

Link tải ứng dụng Everfilter cho iOS, tải file Everfilter APK cho Android
Giao diện trực quan với nút Start đơn giản

Người dùng chỉ có một tùy chọn bộ lọc duy nhất bằng cách nhấn vào biểu tượng hình mặt trăng khuyết ở phần dưới cùng. Tiếp đó là các biểu tượng Facebook, Twitter để bạn chia sẻ lên mạng xã hội, cũng như nút tải về.

Nên sử dụng Everfilter với những bức ảnh nào, ưu nhược điểm của Everfilter

Cách sử dụng Everfilter quá đơn giản, nhưng chỉ nên áp dụng bộ lọc công cụ với những bức ảnh chân dung ngoài trời, hoặc ảnh chụp phong cảnh. Tác phẩm do Everfilter giống như một bức tranh vẽ, giống hết các nét bút của họa sĩ tài năng người Nhật Bản tên là Makoto Shinkai.

Cách sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh Everfilter 1Ưu điểm của Everfilter là dễ sử dụng, tạo hiệu ứng đẹp, ấn tượng. Công cụ đã tạo ra trào lưu mới về chỉnh sửa ảnh. Ngay cả những người không rành công nghệ cũng có thể sử dụng Everfilter. Phần mềm cũng tích hợp nút chia sẻ, rất thuận tiện để tải ảnh lên Facebook, Twitter.

Cách sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh Everfilter 3Nhược điểm của Everfilter là chỉ không thích hợp với những bức ảnh chụp trong nhà, do ứng dụng tự động nhận dạng và tạo ra đám mây tại các vị trí có màu trắng (hoặc dư sáng). Nếu bức ảnh tối thì sản phẩm sẽ trở nên bất thường. Bộ lọc cũng nghèo nàn nên một ảnh chỉ cho ra một hiệu ứng mà thôi.

Hy vọng mọi người có thể sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh Everfilter một cách thuần thục. Quan trọng nhất là biết cách chọn ảnh gốc phù hợp. Hãy làm quên để hiểu dần Everfilter, từ đó đưa ra lựa chọn tốt nhất. Làm nhiều rồi kinh nghiệm cũng sẽ lên thôi mà.

Link tải ứng dụng Everfilter cho iOS, tải file Everfilter APK cho Android 7
Hãy tải ngay Everfilter về máy
Link tải ứng dụng Everfilter cho iOS, tải file Everfilter APK cho Android 1
Link tải ứng dụng Everfilter cho iOS, tải file Everfilter APK cho Android
Link tải ứng dụng Everfilter cho iOS, tải file Everfilter APK cho Android 5
Hiệu ứng như tranh vẽ
Loading...

BÌNH LUẬN