Cách sử dụng Picsart tạo ảnh Facebook trong suốt trên smartphone

0
4889
Loading...

Cách sử dụng Picsart tạo ảnh Facebook trong suốt dành cho điện thoại, ứng dụng hưởng ứng trào lưu tạo ảnh Facebook trong suốt trên smartphone. Nhiều người chắc chắn sẽ thắc mắc làm thế nào để tạo được bức ảnh có bàn tay cầm hình chụp trang Facebook cá nhân dạng trong suốt.

Loading...
Cách sử dụng Picsart tạo ảnh Facebook trong suốt trên smartphone
Cách sử dụng Picsart tạo ảnh Facebook trong suốt trên smartphone

Nếu dùng phần mềm Photoshop thì khá mất công, vì thế TechNuy giới thiệu tới độc giả ứng dụng Picsart giúp tạo ảnh Facebook trong suốt đơn giản trong nửa nốt nhạc. Bạn có thể tải ứng dụng PicsArt Photo Studio phiên bản dành cho Android, iOS hay Windows Phone.

PicsArt là ứng dụng chỉnh sửa ảnh phổ biến trên nền tảng di động với nhiều tính năng hấp dẫn. Tạo ảnh Facebook trong suốt chỉ là một trong số những điều tuyệt vời mà PicsArt mang tới. Nếu không muốn cài đặt PicsArt, bạn có thể tham khảo Cách tạo ảnh Facebook trong suốt trực tuyến của TechNuy.

Cách sử dụng Picsart tạo ảnh Facebook trong suốt trên smartphone

Bước 1: Người dùng tải và cài đặt PicsArt Photo Studio về điện thoại. Sau đó, chụp 2 bức ảnh riêng biệt. Một là ảnh trang Facebook cá nhân của mình, và cái còn lại là ảnh chụp bàn tay trong tư thế cầm như hình dưới. Nên chọn phông màu đơn sắc nhé.

Cách sử dụng Picsart tạo ảnh Facebook trong suốt trên smartphone 2Bước 2: Mở ứng dụng Picsart trên điện thoại, chọn phần Chỉnh sửa. Lưu ý, Picsart hỗ trợ cả tiếng Việt.

Cách sử dụng Picsart tạo ảnh Facebook trong suốt trên smartphone 3Bước 3: Nhấp vào phần Thêm ảnh để tải 2 bức ảnh chụp trước đó gồm bàn tay và Facebook.

Cách sử dụng Picsart tạo ảnh Facebook trong suốt trên smartphone 4Bước 4: Bạn chọn tính năng Hòa trộn > Nhiều lớp. Ứng dụng sẽ trộn 2 bức ảnh lại với nhau làm một.

Cách sử dụng Picsart tạo ảnh Facebook trong suốt trên smartphone 5Bước 5: Như đã nói ở trên, Picsart có nhiều tính năng rất hay, ví dụ như hiệu ứng 3D sống động.

Cách sử dụng Picsart tạo ảnh Facebook trong suốt trên smartphone 6Như vậy là bạn đã thành công theo hướng dẫn cách sử dụng Picsart tạo ảnh Facebook trong suốt. Hãy chia sẻ bức ảnh để hưởng ứng trào lưu mới cùng bạn bè.

Loading...

BÌNH LUẬN