Cách sử dụng bóng cười – hướng dẫn cách chơi thổi bóng cười

0
3502
Loading...

Hướng dẫn cách sử dụng bóng cười, thổi và hít bóng cười cũng cần phải có phương pháp, chơi đúng cách để cười sảng khoái.

Loading...

Chúng ta đã nghe nói nhiều về Thổi bóng cười là gì, nhưng với những người mới lần đầu hít khí này thì cách sử dụng rất quan trọng. Nó giúp “rân chơi” cảm thấy sảng khoái và không bị sốc hoặc gây tác dụng phụ, ảnh hưởng tới sức khỏe bản thân. Hôm nay, TechNuy sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng bóng cười, cách thổi và chơi bóng cười an toàn nhất.

Cách sử dụng bóng cười – hướng dẫn cách chơi bóng cười
Cách sử dụng bóng cười – hướng dẫn cách chơi bóng cười

Cách sử dụng bóng cười – chơi tới bến an toàn

Cách thổi bóng cười rất đơn giản, vì nó là khí N20 được bơm vào trong bóng bay bình thường. Mình hít vào, thổi ra theo nhịp để mang tới cảm giác thư thái, gây cười mà thôi. Tuy nhiên, vẫn có những nguyên tắc nhất định cho người mới chơi Bóng Cười – Funkyball.

Bước 1: Người chơi bóng cười Funkyball phải thở hết hơi trong phổi ra, nhớ hóp bụng để đẩy khí nhé. Nó giống như kiểu hút shisha thì bước đầu ta cũng phải thở hết hơi ra rồi mới ngậm miệng cần để hút.

Bước 2: Dùng miệng hút hơi trong quả bóng vào bụng giống như shisha. Thổi bóng cười tuyệt đối không dùng mũi hít thở bình thường tránh khí nitrous oxide thoát ra ngoài bằng mũi.

Bước 3: Phải để khí N20 vào trong phổi, hít hơi sâu từ quả bóng rồi thổi ngược lại cho bóng to lên. Bước này, người chơi bóng cười cần cân đối hít khí phù hợp để tránh sốc, vì cơ địa mỗi người khác nhau.

Cách sử dụng bóng cười – hướng dẫn cách chơi bóng cười 2Bước 4: Thực hiện lặp đi lặp lại bước 2 và 3 từ 4-5 lần, tùy sức khỏe của mỗi người nhé.

Bước 5: Cách sử dụng bóng cười không thể thiếu giai đoạn tận hưởng. Hãy biết thưởng thức khí cười N20 lan tỏa khắp cơ thể tạo cảm giác “phê phê”.

Ở bài giới thiệu về bóng cười, TechNuy đã khuyến cáo mọi người về những tác hại của trào lưu này. Vì thế, hãy chia sẻ cho bạn bè về cách sử dụng bóng cười, phương pháp làm cách nào thổi bóng cười an toàn, giúp người thân không bị đột quỵ, sốc tinh thần và những tác dụng phụ khác.

Loading...

BÌNH LUẬN