Cách nạp thẻ, nạp tiền trực tuyến MobiFone thanh toán Online

0
70
Loading...

Hướng dẫn cách nạp tiền trực tuyến MobiFone, cách thanh toán trực tuyến để nạp thẻ điện thoại khi MobiFone có khuyến mại. Bạn có thể nhấp vào Kiểm tra các dịch vụ của Mobifone để biết thêm các thông tin khác.

Loading...

Hiện tại, MobiFone đã cho phép nạp tiền điện thoại vào thẻ trực tuyến thông qua tài khoản ngân hàng. Nó rất tiện mỗi khi nhà mạng có khuyến mãi. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết cách nạp tiền trực tuyến MobiFone như thế nào?

Cách nạp thẻ, nạp tiền trực tuyến MobiFone thanh toán Online
Cách nạp thẻ, nạp tiền trực tuyến MobiFone thanh toán Online

Yêu cầu bắt buộc

Giống như cách đăng ký Sim 4G mạng Viettel, để có thể nạp tiền MobiFone trực tuyến, khách hàng phải đảm bảo được những yêu cầu cần thiết như về số thuê bao, thẻ ngân hàng, cụ thể như sau:

Cách nạp thẻ, nạp tiền trực tuyến MobiFone thanh toán Online 2
Thẻ Ngân hàng sử dụng Internet Banking là yêu cầu bắt buộc
  • Thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động, kể cả bị chặn chiều gọi đi, gọi tới đều có thể nap thẻ Mobifone Online.
  • Khách hàng phải sử dụng đăng ký Internet Banking của một ngân hàng nào đó.
  •  Đăng ký thành viên MobiFone Portral trên trang chủ MobiFone.Vn.

Hướng dẫn cách nạp tiền trực tuyến MobiFone dễ dàng

Lợi ích của việc nạp thẻ điện thoại MobiFone trực tuyến là bạn không phải ra cửa hàng, nhất là khi tối muộn sắp hết chương trình khuyến mại. Thêm nữa, khách hàng sẽ được MobiFone chiết khấu 3% giá trị thẻ nạp vào tài khoản chính. Các bước nạp tiền trực tuyến MobiFone như sau:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ TẠI ĐÂY  chọn mục Hỗ trợ khách hàng > Thanh toán cước & Nạp tiền > Thanh toán trực tuyến.

Cách nạp thẻ, nạp tiền trực tuyến MobiFone thanh toán Online 1Bước 2: Ở phần hình thức thanh toán, bạn chọn Bằng thẻ Ngân Hàng > Số thuê bao > Mã xác nhận > Thanh toán. Điền đầy đủ thông tin cần thiết và nhập mã Capcha nhé.

Cách nạp thẻ, nạp tiền trực tuyến MobiFone thanh toán Online 2Bước 3: Ở phần Vui lòng chọn mệnh giá tiền thanh toán, bạn chọn số tiền mình muốn nạp. Phần Phương thức thanh toán, bạn chọn Ngân hàng mà mình đang sử dụng dịch vụ Internet Banking. Tiếp đến, chọn Thanh toán.

Cách nạp thẻ, nạp tiền trực tuyến MobiFone thanh toán Online 3Giờ thì hệ thống sẽ chuyển sang giao diện thanh toán trực tuyến của ngân hàng bạn đang sử dụng. Chắc bạn đã quen với thao tác này rồi, nhưng nên nhớ chỉ khi bạn sử dụng dịch vụ Internet Banking thì mới thanh toán được. Cách nạp thẻ, nạp tiền trực tuyến MobiFone thanh toán Online sẽ giúp người dùng tiết kiệm được 3% thẻ nạp.

Loading...

BÌNH LUẬN