Cách lựa chọn hình xăm cổ tay cho nữ đúng điệu nhất

0
778
Loading...

Hình xăm cổ tay – một trong top hình xăm được phái nữ ưa chuộng và xăm nhiều nhất. Nhưng để lựa chọn một hình xăm đẹp đúng điệu thì không phải chuyện dễ. Hãy cùng tìm hiểu cách để có được hình xăm đẹp chuẩn girl nhé!

Loading...

hình xăm cổ tay hình hoa hồng gai

Bạn biết gì về các dạng hình xăm cổ tay

Nói cho cùng thì hình xăm ở cổ tay hay hình xăm ở bất kỳ vị trí nào cũng cần bỏ thời gian tìm hiểu, công sức và tinh lực ra. Muốn có một hình xăm đẹp là chuyện không dễ dàng chút nào.

Các hình xăm ở cổ tay đa phần là hình xăm nhỏ

Điều này cũng dễ hiểu, diện tích da trên cổ tay khá nhỏ nên dù bạn muốn vẽ hươu vẽ vượn lên đó cũng không được. Diện tích của hình xăm nhỏ đơn giản rơi vào khoảng 10cm2, tuy nhiên điều này không làm giới hạn các mẫu hình xăm mà ngược lại chúng vẫn rất phong phú đủ chủng loại, chưa kể vì là hình xăm dạng nhỏ nên việc sáng tạo ra mẫu mới đơn giản và nhanh hơn so với các hình xăm cơ lớn như hình xăm nghệ thuật.

mau hinh xam co tay dep
Một số mẫu hình xăm cổ tay đẹp phổ biến.

Các mẫu hình xăm cổ tay phổ biến

Theo thời gian, các mẫu xăm đẹp sẽ dần trở nên phổ biến và được ưa chuộng. Với vị trí cổ tay các mẫu xăm tiêu biểu phải kể đến là:

  • Hình xăm tam giác, hình xăm thánh giá, hình nốt nhạc… các dạng hình ký tự nhỏ kiểu này rất được các bạn nữ yêu thích…
  • Vị trí cho hình xăm cổ tay cũng thích hợp với các hình xăm chữ nhỏ kết hợp với vô cực hay vô cực cùng lông vũ.
  • Hình xăm dạng vòng tay cũng được yêu thích không kém, chúng là trang sức không chỉ bắt mắt, tinh tế mà còn vô cùng ấn tượng.

mẫu hình xăm cổ tay đẹp cho nữSức sáng tạo của con người là vô hạn, vì vậy càng ngày càng có nhiều mẫu xăm đẹp mới, thú vị và tinh sảo hơn. Công nghệ xăm cũng phát triển ngày càng cao, chính vì vậy mà có thể nói bất cứ hình vẽ nào cũng có thể trở thành mẫu xăm cho nên để tìm được mẫu xăm ưng ý nhất cho bản thân vừa dễ cũng lại vừa khó.

Xem thêm: Bộ hình xăm đẹp cho nam giới đang gây sốt cả giới trẻ

Xăm đen hay xăm màu?

Xăm đen hay xăm màu điều này phụ thuộc một phần vào hình xăm ở cổ tay mà bạn chọn. Không phải hình xăm nào xăm màu cũng phù hợp, mà không phải nước da nào xăm màu cũng nổi bật. Lựa chọn xăm đen và xăm màu còn phụ thuộc vào cá tính của chủ hình xăm. Nhưng có thể nói các mẫu xăm đen ở cổ tay chiếm đa số hơn.

Xăm đen có một lợi thế đó là thời gian xăm nhanh hơn so với xăm màu. Bạn gần như không phải chia buổi xăm để hình tattoo của bạn có thể lên màu chuẩn nhất.

Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp những mẫu hình xăm cổ tay cho nữ đúng điệu làm bất cứ ai nhìn thấy cũng muốn đi xăm ngay một cái cho riêng mình.

hình xăm cổ tay đẹp nhấtmẫu xăm cổ tay đơn giảnhình xăm cổ tay màunhững hình xăm cổ tayhinh xam cổ tay bản đồHình xăm vô cực ở cổ taymẫu tattoo hình xăm cổ tayhình xăm ở cổ tay hình hoa tulipLựa chọn mẫu tattoo một phần dựa và thẩm mỹ nhưng phần nhiều là do tâm tình của bạn lúc đó. Hình xăm cổ tay có rất nhiều loại nhưng phong cách nhất vẫn thuộc về các mẫu xăm đen, vừa đẹp vừa cá tính!

Loading...

BÌNH LUẬN