Live Stream trên Facebook cho máy tính, PC với nút Live Video

0
691
Loading...

Người dùng mạng xã hội đã có cách Live Stream trên Facebook dành cho máy tính (laptop, pc) nhờ nút Live Video tích hợp ngay trên News Feed, cho phép phát video trực tiếp.

Loading...

live-stream-tren-facebook-cho-may-tinh-3

Đã có cách Live Stream Facebook trên PC, máy tính nhờ tính năng Facebook Live

Trước đây, bạn chỉ có thể Live Stream trên Facebook thông qua các thiết bị di động. Giờ đây, bạn đã có thể Live Stream Facebook trên PC, máy tính xách tay không cần phần mềm hay ứng dụng nào khác. Mark Zuckerberg đã tích hợp thêm nút Live Video cho phép phát video trực tiếp từ News Feed. Tính năng Facebook Live đã phát triển cho cả người dùng máy tính.

Cách Live Stream Facebook trên máy tính, PC

Không chỉ người dùng điện thoại Android và iPhone mà ngay cả Fan của PC cũng muốn Live Stream trên Facebook nhưng không biết làm cách nào để hiện thực hóa mong mỏi của mình. Nhưng giờ bạn đã có thể Live Video FB từ PC hoặc Laptop dễ dàng không cần công cụ nào mà từ chính tính năng Facebook Live.

Yêu cầu: Người dùng phải sử dụng máy tính để bàn và laptop hỗ trợ camera, micro âm thanh.

Bước 1: Mở Facebook trên máy tính, vào bảng tin News Feed và nhấp vào mục Live Video. Đây là biểu tượng cái máy quay phim.

live-stream-tren-facebook-cho-may-tinh-1

Xuất hiện nút Live Video trên News Feed cho phép bạn LiveStream FB dành cho máy tính

Bước 2: Hệ thống sẽ mở giao diện LiveStream Facebook với một ô “Go Live”, nhấp vào đó để bắt đầu Live Video.

Bước 3: Tiếp đến, bạn có thể tùy chỉnh chế độ riêng tư, với tùy chọn người có thể xem, bình luận và cập nhật status trên đó, điều chỉnh camera, microphone.

Bước 4: Sau cùng, bấm Finish để bắt đầu Live Stream Facebook trên PC, máy tính laptop.

live-stream-tren-facebook-cho-may-tinh-2

Live Stream trên Facebook cho máy tính đã dễ dàng hơn

Cách Live Stream Facebook trên PC, máy tính xách tay hoàn toàn sử dụng tính năng Facebook Live tích hợp trên News Feed nên rất tiện lợi. Bạn không phải cài đặt bất kỳ phần mềm hay công cụ nào khác. Tuy nhiên, tính đến thời điểm 15/9/2016, tính năng LiveStream FB trên PC chỉ mới trong giai đoạn thử nghiệm với một số ít người dùng được tiếp cận. Bạn vẫn phải chờ thêm một thời gian nữa để Facebook cập nhật chính thức Live Video cho máy tính.

Loading...

BÌNH LUẬN