Cách lấy lại mật khẩu Zalo khi bị mất SIM đăng ký tài khoản

1
13194
Loading...

Làm cách nào để lấy lại mật khẩu Zalo khi bị mất SIM đăng ký tài khoản là câu hỏi khó nhiều độc giả thắc mắc, đặc biệt khi vừa mất điện thoại xong.

Loading...

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng nhập Zalo trên máy tính PC, Laptop

Cách lấy lại mật khẩu Zalo khi bị mất SIM đăng ký tài khoản
Cách lấy lại mật khẩu Zalo khi bị mất SIM đăng ký tài khoản

Zalo là ứng dụng nhắn tin, gọi điện trực tuyến phổ biến tại Việt Nam thuộc sở hữu của tập đoàn VNG, đơn vị chủ quản trang Zing News. Tuy nhiên, Zalo lại yêu cầu người dùng phải đăng ký tài khoản thông qua số điện thoại di động. Nhưng bất tiện ở chỗ, rất khó tìm ra cách lấy lại mật khẩu Zalo khi bị mất SIM số điện thoại đăng ký tài khoản.

Hôm nay, TechNuy.Com sẽ trả lời bạn đọc về cách giải quyết trường hợp này. Trước đó, chúng tôi đã đưa ra Cách nhắn tin, sử dụng Zalo phiên bản nền web.

Có thể lấy lại mật khẩu Zalo khi bị mất SIM, số điện thoại hay không?

Câu trả lời là KHÔNG có cách lấy lại mật khẩu Zalo khi bị mất SIM số điện thoại. Bởi lúc khai báo quên mật khẩu, hệ thống sẽ gửi mã xác nhận và mật khẩu mới về số điện thoại đã đăng ký. Nếu bị mất SIM thì không có cách nào khác. Bạn tham khảo thêm bài viết Cách đăng nhập 1 tài khoản Zalo trên 2 điện thoại.

Cách lấy lại mật khẩu Zalo khi bị mất SIM đăng ký tài khoản 2
Phải có số điện thoại đã đăng ký mới lấy lại được mật khẩu đăng nhập Zalo

Thay vào đó, bạn nên đến trung tâm nhà mạng yêu cầu lấy lại SIM đã mất. Sau đó, lắp vào smartphone để nhận lại mật khẩu mới của Zalo. Đây là giải pháp duy nhất tính tới thời điểm hiện tại. Trên mạng có nhiều hướng dẫn Cách lấy lại mật khẩu Zalo khi mất SIM, nhưng đều không thể thực hiện được. Mọi người hết sức lưu ý cảnh giác.

Loading...

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN