Cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng chứng minh nhân dân thành công 100%

1
14025
Loading...

Cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng chứng minh nhân dân là cấp độ cao nhất để xác định quyền sở hữu tài khoản Facebook khi đã “bó tay toàn tập”.

Loading...

Để xác định quyền sở hữu tài khoản, Facebook căn cứ vào mật khẩu đăng nhập, email, số điện thoại, câu hỏi bảo mật, nhờ bạn bè. Nhưng nếu đã bó tay với tất cả cách lấy lại mật khẩu cho tài khoản Facebook thì hãy sử dụng tới cấp độ cao nhất, dùng chứng minh thư nhân dân.

Cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng chứng minh nhân dân
Cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng chứng minh nhân dân

Tuy nhiên, cần lưu ý là Cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng chứng minh nhân dân thì tên, ngày sinh, quê quán và ảnh cá nhân trên Facebook phải giống với CMND. Facebook có một đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhận và giải quyết yêu cầu của người dùng nhằm tạo ra môi trường hoạt động lành mạnh trên mạng xã hội.

Lấy lại mật khẩu Facebook bằng chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu

Bước 1: Người dùng scan hoặc chụp lại 2 mặt của Chứng minh thư (hoặc hộ chiếu) rõ nét có thể nhìn được hình ảnh, họ tên, ngày tháng năm sinh.

Cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng chứng minh nhân dân 1Bước 2: Vào trang của Facebook tại địa chỉ https://www.facebook.com/hacked và nhấp vào phần Tài khoản của tôi đã bị xâm phạm.

Cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng chứng minh nhân dân 2Bước 3: Facebook hiển thị giao diện đăng nhập, bạn nhập vào một mật khẩu cũ từng dùng vào ô Mật khẩu > Đăng nhập.

Cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng chứng minh nhân dân 3Bước 4: Facebook thông báo Xin lỗi! Bạn đã nhập mật khẩu cũ.  Hệ thống hỏi Bạn có nhớ những thay đổi chứ? Chọn vào Không.

Cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng chứng minh nhân dân 4Bước 5: Xuất hiện trang mới hỏi người dùng lấy quyền truy cập vào email, lúc này bạn cũng không nhớ hòm thư thì nhấp vào phần Tôi không thể truy nhập email.

Cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng chứng minh nhân dân 5Bước 6: Facebook sẽ hiển thị một form để người dùng điền vào các thông tin cơ bản để đội ngũ nhân viên xác định danh tính của bạn như Họ tên đầy đủ, địa chỉ email để liên lạc (địa chỉ mới nhé) và các thông tin liên quan. Bạn thấy phần Your ID không? Nhấn vào Browse để tải lên CMND đã scan. Sau đó nhấp vào Send để gửi.

Cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng chứng minh nhân dân 6Bước 7: Như vậy là yêu cầu lấy lại mật khẩu Facebook bằng Chứng minh nhân dân đã được gửi. Facebook gửi thông báo về điều này. Nhấn Okay.

lay-lai-mat-khau-facebook-bang-cung-minh-nhan-dan-7Đội ngũ nhân viên Facebook sẽ xem xét yêu cầu của bạn và nếu họ xét duyệt, một email sẽ được gửi về email bạn đã khai báo mới. Vào hòm thư để nhận mật khẩu của tài khoản Facebook.

Cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng chứng minh nhân dân 8LƯU Ý: Do đội ngũ Facebook có hạn nên việc giải quyết có thể mất nhiều thời gian hơn dự kiến. Việc một số người không nhận được email phản hồi là điều bình thường. Lúc đó, hãy thử scan lại chứng minh thư rồi thực hiện các bước kể trên. Đảm bảo mọi thông tin trên CMND hoặc hộ chiếu đúng với những gì có trên tài khoản Facebook.

Hy vọng Cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng chứng minh nhân dân của Technuy sẽ giúp bạn khôi phục lại hoàn toàn tài khoản mạng xã hội của mình. Sau thời điểm này, bạn nên cẩn thận hơn về vấn đề bảo mật. Đặc biệt, không click vào các đường link lạ, thực hiện bảo mật 2 lớp dùng số điện thoại, không lưu password trên trình duyệt.

Loading...

1 BÌNH LUẬN

  1. Mật khẩu của bạn đã thay đổi khoảng một tháng trước

    Nếu bạn không biết mật khẩu hiện tại trên tài khoản, bạn cần đặt lại mật khẩu để tiếp tục.

    Đã làm theo và họ báo thế này thì sao ạ ! Cần trợ giúp !
    Cần sự hướng dẫn mới hơn !

BÌNH LUẬN