Cách làm thế nào để tải và cài đặt ứng dụng Everfilter cho iOS

0
1064
Loading...

Nhiều bạn không thể download Everfilter về máy vì bị xóa trên App Store và Google Play. Đây là cách tải và cài đặt Everfilter cho iPhone chạy iOS.

Loading...
Cách làm thế nào để tải và cài đặt ứng dụng Everfilter cho iOS 1
Cách làm thế nào để tải và cài đặt ứng dụng Everfilter cho iOS

Nhiều người không thể tải và cài đặt ứng dụng Everfilter trên iPhone chạy iOS để tạo hiệu ứng hoạt họa Nhật Bản. App này chỉ tồn tại trên AppStore vài ngày ngắn ngủi rồi bị Apple gỡ bỏ. Chưa rõ nguyên nhân vì sao Everfilter bị xóa khỏi chợ ứng dụng Apple. TechNuy sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách tải và cài đặt Everfilter trên iPhone.

>> Xem thêm: Link tải ứng dụng Everfilter cho iOS, tải file Everfilter APK cho Android

Mượn Apple ID (ko phải iCloud) để tải Everfilter

Người dùng có thể mượn Apple ID của bạn bè để tải và cài đặt Everfilter trước khi ứng dụng mất tích hoàn toàn. Lưu ý cần phân biệt được Apple ID với iCloud để tránh mất iPhone nhé. Việc tải và cài đặt Everfilter trên AppStore thì cứ làm như bất kỳ ứng dụng nào khác dành cho iOS.

Cách làm thế nào để tải và cài đặt ứng dụng Everfilter cho iOS 2Cài đặt Everfilter bằng file .ipa

Người dùng cần chuẩn bị: Máy tính có dây cáp Lighting, lập một tài khoản Apple ID mới không cần liên kết iCloud trên bất kỳ thiết bị Apple nào.

Tiếp đến, bạn tải công cụ Cydia Impactor về máy theo đường dẫn TẠI ĐÂY. Giới thiệu cho các bạn biết, Cydia Impactor là phần mềm giúp cài đặt tập tin ứng dụng định dạng .ipa trên thiết bị iOS vô cùng đơn giản không cần Jailbreak.

Bước 1: Tải file .ipa của ứng dụng Everfilter theo đường link TẠI ĐÂY.

Cách làm thế nào để tải và cài đặt ứng dụng Everfilter cho iOS 3Bước 2: Kết nối iPhone, iPad với máy tính (Windows hoặc OS X) bằng cáp Lightning. Nên cập nhật lên iTunes mới nhất. Sau đó, khởi động Cydia Impactor, kéo tập tin .ipa vào giao diện chính của chương trình.

Cách làm thế nào để tải và cài đặt ứng dụng Everfilter cho iOS 4Bước 3: Xuất hiện thông báo yêu cầu bạn nhập Apple ID. Nhập tài khoản mới đăng ký vào nhé.

Cách làm thế nào để tải và cài đặt ứng dụng Everfilter cho iOS 5Bước 4: Sau khi nhập Apple ID thì một bảng cảnh báo nhà phát triển của Apple hiện ra, cứ kệ nó đi và nhấn chọn OK.

Cách làm thế nào để tải và cài đặt ứng dụng Everfilter cho iOS 6Bước 5: Đợi chút xíu để đến khi hiển thị thông báo thành công như hình.

Cách làm thế nào để tải và cài đặt ứng dụng Everfilter cho iOS 7

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách sử dụng Everfilter, ứng dụng tạo hiệu ứng tranh vẽ Anime Nhật

Bước 6: Bạn khởi động lại các ứng dụng đã cài đặt bằng cách vào Cài đặt > Cài đặt chung > Quản lý thiết bị.

Cách làm thế nào để tải và cài đặt ứng dụng Everfilter cho iOS 8Bước 7: Sau khi tìm được ứng dụng cũng như Apple ID dùng để cài đặt Everfilter, bạn chọn Tin cập để khởi chạy ứng dụng trên iPhone.

Cách làm thế nào để tải và cài đặt ứng dụng Everfilter cho iOS 9Theo khuyến cáo của Cydia Impactor, mỗi tài khoản Apple ID chỉ nên sử dụng tối đa 3 lần mỗi tuần để cài đặt ứng dụng. Như vậy là bạn đã tải và cài đặt thành công Everfilter trên iPhone chạy iOS. Hy vọng ứng dụng tạo hiệu ứng Anime này sẽ mang đến trải nghiệm lý thú cho người dùng.

Loading...

BÌNH LUẬN