Cách kiểm tra phiên bản iOS đang dùng có được phép hạ cấp hay không?

0
703
Loading...

Hướng dẫn người dùng iPhone, iPad Cách kiểm tra xem phiên bản iOS đang dùng có còn được phép hạ cấp hay không?

Loading...

Mỗi lần người dùng iPhone, iPad nâng cấp lên hệ điều hành mới, Apple sẽ cho họ một khoảng thời gian nhất định để có thể hạ cấp xuống phiên bản iOS cũ thấy hơn. Khi Táo khuyết đã khóa Sign đối với phiên bản iOS nào đó thì không thể quay trở lại phiên bản đó được nữa. Technuy sẽ hướng dẫn bạn Cách kiểm tra xem phiên bản iOS đang dùng có còn được phép hạ cấp hay không?

Cách kiểm tra phiên bản iOS đang dùng có được phép hạ cấp hay không?
Cách kiểm tra phiên bản iOS đang dùng có được phép hạ cấp hay không?

Nếu đã khóa Sign mà người dùng vẫn cố chấp tải Firmware về để restore thì sẽ gặp lỗi 3194. Vậy, người dùng tìm nguồn tải (Download) Firmware iOS ở đâu để kiểm tra phiên bản iOS còn hạ cấp xuống (Restore được), kiểm tra những phiên bản hệ điều hành nào bị khóa Sign.

Cách kiểm tra xem phiên bản iOS đang dùng có còn được phép hạ cấp hay không?

Người dùng iPhone, iPad vào trang web TẠI ĐÂY. Chọn đúng thiết bị iOS muốn kiểm tra phiên bản iOS hoặc Download Firmware.

Cách kiểm tra phiên bản iOS đang dùng có được phép hạ cấp hay không? 2Những Firmware còn được cấp phép Restore sẽ được xếp nằm ở phần Signed IPSWs có dấu tích màu Xanh. Firmware đã bị khóa Sign nằm ở dưới với dấu nhân (X) màu đỏ. Nếu tải về Firmware phiên bản iOS đã khóa thì sẽ không thể Restore, đồng thời gặp lỗi 3194.

Trang web này còn tiện lợi ở chỗ, người dùng có thể kiểm tra phiên bản iOS có thể Jailbreak và công cụ phù hợp để bẻ khóa. Đây là cách rất tốt để tránh bị lừa bởi các nguồn thông tin trên Facebook, diễn đàn công nghệ.

Loading...

BÌNH LUẬN