Cách hủy, rút lại lời mời kết bạn đã gửi trên Zalo nhanh nhất

0
18045
Loading...

Hướng dẫn chi tiết cách rút lại lời mời kết bạn đã gửi trên Zalo do lỡ tay gửi lời mời, làm sao để thu hồi lại lời mời kết bạn Zalo, hủy lời mời kết bạn với người lạ. Bạn có thể tham khảo thêm Cách lấy lại mật khẩu Zalo khi bị mất SIM đăng ký tài khoản.

Loading...

Nhiều bạn do lỡ gửi lời kết bạn với người lạ trên Zalo nhưng không biết làm sao để rút lại hoặc hủy lời mời kết bạn. Đây là thắc mắc của số đông và được thảo luận trên các diễn đàn công nghệ. Hôm nay, TechNuy.Com sẽ có câu trả lời về cách hủy, rút lại lời mời kết bạn đã gửi trên Zalo.

Cách hủy, rút lại lời mời kết bạn đã gửi trên Zalo do lỡ tay gửi lời mời
Cách hủy, rút lại lời mời kết bạn đã gửi trên Zalo do lỡ tay gửi lời mời

Cách hủy lời mời kết bạn trên Zalo

Nếu như ở trên Facebook, bạn chỉ cần nhấn vào nút Kết bạn để gửi lời đề nghị làm bạn với bất kỳ ai. Nếu không thích nữa, chỉ cần vào tường người đó, nhấp phần Đã gửi lời mời kết bạn > Xóa yêu cầu là xong. Tuy nhiên, việc rút lại lời mời kết bạn trên Zalo lại là câu chuyện khác.

Tính đến thời điểm hiện tại, ứng dụng nhắn tin, trò chuyện trực tuyến Zalo chưa hỗ trợ tính năng xóa lời mời kết bạn đã gửi. Đặc biệt, lời mời kết bạn trên Zalo không tự hủy dù gửi lâu bao nhiêu đi chăng nữa.

Cách hủy, rút lại lời mời kết bạn đã gửi trên Zalo do lỡ tay gửi lời mời 2
Zalo không cho phép xóa lời mời kết bạn đã gửi như Facebook

Nếu đã gửi lời mời kết bạn trên Zalo nhưng người kia chưa chấp nhận thì không thể hủy bỏ được. Bạn chỉ còn cách đợi người bạn ấy kết bạn xong thì tiến hành Hủy kết bạn trên Zalo.

Một câu hỏi được đặt ra nữa là nếu đã gửi lời mời kết bạn cho người khác nhưng họ không chấp nhận, thì mình có thể gửi lời mời kết bạn Zalo lại không? Câu trả lời là có, miễn sao họ chỉ từ chối lời mời kết bạn chứ không chặn hoàn toàn.

TechNuy.Com khẳng định lại một lần nữa là không có cách hủy lời mời kết bạn đã gửi trên Zalo. Chúng ta vẫn phải đợi các phiên bản cập nhật tiếp theo, xem liệu nhà phát triển có bổ sung tính năng xóa lời mời kết bạn Zalo. Hiện tại, bạn nên cẩn thận trước mọi thao tác gửi kết bạn tới bất kỳ ai.

Loading...

BÌNH LUẬN