Cách bỏ chặn một ai đó trên ứng dụng Skype

0
775
Loading...

Hướng dẫn cách bỏ chặn một ai đó trên Skype với việc tìm đến mục các liên lạc bị chặn. Cách bỏ chặn tin nhắn, cuộc gọi trên ứng dụng Skype.

Loading...

Sau một thời gian suy nghĩ lại, bạn có thể thay đổi để gỡ bỏ chặn tin nhắn, cuộc gọi một ai đó trên Skype nhưng không biết làm thế nào. Trước đây, TechNuy.Com đã chia sẻ cách chặn tài khoản Skype đơn giản. Hôm nay, chúng tôi hoàn thiện bước cuối cùng là “gỡ lệnh cấm vận” cho những liên lạc trước đó bị chặn.

Cách hủy bỏ chặn một ai đó trên ứng dụng Skype
Nhiều thủ thuật Skype tuy đơn giản nhưng người dùng không biết

Việc bỏ chặn bất kỳ ai trên Facebook cho phép bạn có thể gửi lời mời kết bạn, gửi tin nhắn và trò chuyện lại bình thường. Nên nhớ, sau khi bỏ chặn, cả 2 đều không còn là bạn bè mà phải tiến hành add Friends lại (khá là ngại đó nhé). Bạn có thể tham khảo thêm nhiều Thủ thuật Skype trên trang TechNuy.Com

Cách bỏ chặn tin nhắn trên Skype

Bước 1: Bạn vào phần Tools (Công cụ) trên Skype để mở trình tùy chọn cài đặt lên. Hoặc nhấn Ctrl +, để thực hiện thao tác này.

Cách hủy bỏ chặn một ai đó trên ứng dụng Skype 1Bước 2: Trong giao diện của phần Options (Tùy chọn), bạn sẽ thấy mục Privacy Settings (Cài đặt riêng tư), nhấp vào đó và chọn tiếp phần Block Contacts (Các liên lạc bị chặn).

Cách hủy bỏ chặn một ai đó trên ứng dụng Skype 2Bước 3: Chọn vào nick Skype mà bạn muốn bỏ chặn, sau đó nhấp vào mục Unblock this person (Bỏ chặn người này) > Save (Lưu).

Cách hủy bỏ chặn một ai đó trên ứng dụng Skype 3
Giao diện bỏ chặn Skype tiếng Anh
Cách hủy bỏ chặn một ai đó trên ứng dụng Skype 4
Giao diện tiếng Việt nếu bạn muốn bỏ chặn người nào đó trên Skype

Như vậy là bạn đã bỏ chặn tin nhắn Skype thành công với một ai đó. Cả hai có thể trò chuyện trở lại bình thường. Chúng tôi khuyến khích các bạn áp dụng cách bỏ chặn ai đó trên Skype để duy trì mối quan hệ bạn bè, thân hữu. Technuy.Com là trang thủ thuật công nghệ hàng đầu Việt Nam hiện nay. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết hướng dẫn thú vị khác.

Loading...

BÌNH LUẬN