Cách để không bị “Chấm bài” khi kết bạn với Hotgirl trên Facebook

0
1409
Loading...

Để không còn bị “Chấm bài” mỗi khi kết bạn với Hotgirl trên Facebook, bạn có thể sử dụng thao tác vô cùng đơn giản này giúp loại bỏ hết thánh Troll.

Loading...
Cách để không bị “Chấm bài” khi kết bạn với Hotgirl trên Facebook 1
Cách để không bị “Chấm bài” khi kết bạn với Hotgirl trên Facebook

Trên mạng xã hội Facebook hiện đang có trào lưu vào “chấm mút” mỗi lần ai đó kết bạn với Hotgirl, hotboy – Chấm bài cho đỡ trôi. Đôi khi chỉ là Follow một trang có nội dung khác lạ, hoặc người nổi tiếng, Add Friend cô bạn mới trên công ty thôi, là một lũ vào comment bằng dấu chấm (.) để cho bài đăng “nổi lềnh phềnh”. Vậy làm cách nào loại bỏ hết lũ bạn Kền kền cứ chực chờ vào chấm mút thông báo trên News Feed.

Đây là trò đùa khá vui, nhưng đôi khi do tế nhị mà bạn không muốn việc “Kết  bạn” hoặc “Theo dõi” của mình hiện thông báo lên News Feed. Hãy làm theo cách này của TechNuy đảm bảo mọi hành động này của bạn sẽ được ẩn hoàn toàn trước con mắt nhòm ngó của bất kỳ ai.

Cách để không còn bị “Chấm bài” trên Facebook

Bước 1: Đăng nhập Facebook trên trình duyệt máy tính. Mở phần Bạn bè (Friends), chọn nút Quản lý để Chỉnh sửa quyền riêng tư (Edit Privacy).

Cách để không bị “Chấm bài” khi kết bạn với Hotgirl trên Facebook 3Bước 2: Ở phần Chỉnh sửa quyền riêng tư (Edit Privacy), bạn tới mục Danh sách bạn bè rồi chuyển về chế độ Chỉ mình tôi (Only Me), phần Đang theo dõi cũng đưa về Chỉ mình tôi.

Cách để không bị “Chấm bài” khi kết bạn với Hotgirl trên Facebook 2Như vậy là bạn đã ẩn thông báo Kết bạn, Theo dõi khỏi con mắt “cú vọ” của lũ bạn trên Facebook. Cách này rất đơn giản, người khác khi vào tường của chủ tài khoản cũng không thể xem chi tiết danh sách Bạn bè và người mình đang Follow. Tất nhiên là từ bây giờ, bạn không còn bị “Chấm bài” khi kết bạn với Hotgirl trên Facebook.

Loading...

BÌNH LUẬN