Cách đăng nhập vào tài khoản Gmail mới nhất

2
28121
Loading...

Ở bài trước, TechNuy đã hướng dẫn bạn cách đăng ký gmail để có một tài khoản, vậy còn đăng nhập gmail để sử dụng tài khoản này như thế nào? hãy cùng theo dõi những hướng dẫn dưới đây của TechNuy nhé.

Loading...

Hướng dẫn chi tiết cách đăng nhập gmail mới nhất

Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ của gmail tại địa chỉ: http://gmail.com/

Bước 2: Bạn điền đúng địa chỉ gmail đăng nhập của bạn và mật khẩu rồi nhấn Đăng nhập hoặc gõ phím Enter.

dang nhap gmail

Bước 3: Trong lần đầu tiên truy cập vào hòm thư gmail, có thể Google sẽ hỏi lại bạn về số điện thoại di động của bạn và một địa chỉ email khôi phục. Bạn chỉ cần nhập số điện thoại của mình vào để dễ dàng cho các bước xác nhận tiếp theo. Sau đó ấn Lưu và tiếp tục.

đăng nhập gmail

Lưu ý: Bạn nên nhập đầy đủ Số điện thoại di động và địa chỉ email khôi phục để đề phòng những trường hợp rủi ro như quên mật khẩu gmail hoặc lộ mật khẩu dẫn đến bị đánh cắp tài khoản!

Như vậy là bạn đã hoàn thành việc đăng nhập vào tài khoản gmail. Từ giờ, bạn có thể sử dụng và tìm hiểu các chức năng của gmail.

Bổ sung: cách đăng nhập, truy cập gmail trên iPhone

Một số bạn có gửi phản hồi cho mình về vấn đề gặp khó khăn khi đăng nhập gmail trên iPhone. Mình đoán có lẽ các bạn cũng mới sử dụng iPhone nên còn bỡ ngỡ. Phần này, mình bổ sung thêm về cách đăng nhập gmail trên iPhone / iPad để các bạn tham khảo. Các bước đăng nhập như sau:

Tìm hiểu về: inbox Google trên iPhone

Bước 1: Đảm bảo bạn đã được kết nối mạng Internet thông qua wifi hoặc 3G. Bạn vào cài đặt > Mail, Danh bạ, Lịch rồi nhấn vào thêm tài khoản.

dang nhap gmail tren iphone

Bước 2: Một màn hình mới hiện ra, bạn chọn loại tài khoản Google

cach dang nhap gmail tren iphone

Bước 3: Giao diện mới hiện ra cho phép bạn thêm Tên, địa chỉ gmail, mật khẩu như hình dưới. Bạn nhập vào sau đó ấn vào nút tiếp theo.

cách đăng nhập vào gmail trên iphone

Hệ thống sẽ xác minh tài khoản của bạn, nếu chính xác sẽ có nút check màu xanh như hình dưới. Trong trường hợp nhập sai tài khoản hoặc mật khẩu, bạn chỉ cần nhập lại theo yêu cầu.

hướng dẫn đăng nhập vào gmail trên iphone

Bước 4: Một thông báo hiện ra hỏi bạn có muốn sao lưu từ Gmail sang điện thoại không? Có 4 lựa chọn mặc định như hình dưới, bạn có thể chỉnh sửa, sau đó nhấn nút Lưu.

huong dan dang nhap vao gmail tren iphone

huong dan cach dang nhap email gmail tren iphone

Lúc này, bạn đã hoàn thành đăng nhập vào gmail trên iPhone / iPad. Để quản lý tài khoản gmail trên iPhone, bạn có thể nhấn vào biểu tưởng Mail như hình dưới.

dang nhap email gmail tren iphone

Mục hộp thư hiện ra, bạn kéo xuống nhìn phần tài khoản, sẽ thấy tài khoản bạn đã đăng nhập vào.

vao email gmail tren iphone

Nhấn vào tài khoản đó, bạn có thể quản lý được toàn bộ email của mình như hình dưới.

cach dang nhap gmail email tren iphone

TechNuy sẽ có thêm những bài viết để hướng dẫn các bạn cách sử dụng gmail, vui lòng đón xem tại chuyên mục thủ thuật máy tính nhé.

Từ khóa tìm kiếm:

dang nhap gmail

gmail đăng nhập

cách đăng nhập gmail

hướng dẫn đăng nhập email gmail

cach dang nhap gmail

Loading...

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN