Cách đăng nhập 2 hay nhiều tài khoản nick chat Skype cùng lúc trên máy tính PC

0
542
Loading...

Hướng dẫn chi tiết cách đăng nhập nhiều tài khoản Skype cùng lúc trên 1 máy tính PC, dùng 2 nick chat Skype cùng lúc trên một máy.

Loading...

Người dùng có thể đăng nhập nhiều tài khoản Skype cùng lúc trên một máy tính PC giống như thời chúng ta vẫn làm đối với Yahoo Messenger vậy. Việc mở 2 nick chat Skype sẽ giúp bạn phục vụ tốt hơn cho công việc nếu chỉ có 1 máy tính cá nhân mà thôi. Đây là thủ thuật Skype không phải ai cũng biết.

Cách đăng nhập 2 hay nhiều tài khoản nick chat Skype 1
Cách đăng nhập 2 hay nhiều tài khoản nick chat Skype cùng lúc

Trên thực tế, Microsoft chưa đưa tính năng dùng cùng lúc nhiều tài khoản Skype. Nhưng TechNuy.Com đã tìm hiểu và sẽ đưa ra những giải pháp độc đáo cho người dùng để dễ dàng chat 2 hay nhiều nick Skype trên cùng một máy tính.

Đăng nhập bằng phiên bản Skype nền Web

Rất thuận tiện, Microsoft đã phát hành phiên bản Skype nền web không cần cài đặt. Bản web chứa đầy đủ các tính năng cơ bản, rất dễ để đăng nhập Skype và rất nhẹ máy, ít bị lỗi so với bản cài đặt. Tất nhiên, nó không thể hoàn thiện được như ứng dụng cài trên máy tính hay điện thoại di động.

Cách đăng nhập 2 hay nhiều tài khoản nick chat Skype 2Với việc mở 1 nick chat Skype trên phần mềm cài đặt, 1 tài khoản tại trang web.skype.com, bạn đã đăng nhập 2 tài khoản skype cùng lúc trên máy tính. Chưa kể, mỗi trình duyệt như Chrome, Cốc Cốc, Opera, FireFox, IE hay Edge thì tương ứng với một tài khoản, hoặc để chế độ ẩn danh thì mở Skype bao nhiêu nick chat cũng được.

Cách đăng nhập 2 hay nhiều tài khoản nick chat Skype 3
Đăng nhập bao nhiêu tài khoản Skype cũng được trên trình duyệt

Đăng nhập nhiều nick Skype cùng lúc trên một máy tính Windows

Bước 1: Để mở ứng dụng Skype thứ 2 trên Windows, bạn sẽ phải thực hiện các bước phức tạp hơn so với bản web. Đầu tiên, người dùng nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở hộp RUN lên, nhập dòng lệnh phía dưới rồi nhấn phím ENTER.

>> Xem thêm: Cách đăng nhập 100 tài khoản Facebook cùng lúc trên máy tính

Cách đăng nhập 2 hay nhiều tài khoản nick chat Skype 4Bản Windows 32-bit:

“C:\Program Files\Skype\Phone\Skype.exe” /secondary

Bản Windows 64 bit:

“C:\Program Files (x86)\Skype\Phone\Skype.exe” /secondary

Bước 2: Lặp lại quá trình nhập lệnh này để mở thêm nhiều ứng dụng Skype nữa trên máy tính Windows. Tất nhiên, mỗi lần mở mới bạn sẽ phải đăng nhập tài khoản tương ứng.

Cách đăng nhập 2 hay nhiều tài khoản nick chat Skype 7Bước 3: Người dùng có thể tạo câu lệnh dạng shortcut trên màn hình Desktop, chỉ việc nhấp vào đó để mở nhiều nick chat Skype cùng lúc nhanh hơn.

Cách đăng nhập 2 hay nhiều tài khoản nick chat Skype 8Mở 2 nick Skype cùng lúc trên Mac OS X

Để có thể dùng nhiều tài khoản Skype trên một máy tính Mac OS X cùng lúc, bạn trước tiên phải khởi động cửa sổ Terminal, sau đó nhập đoạn mã dưới đây vào:

open -na /Applications/Skype.app –args -DataPath /Users/$(whoami)/Library/Application\ Support/Skype2

Cách đăng nhập 2 hay nhiều tài khoản nick chat Skype 9Làm tương tự nếu muốn mở ứng dụng Skype thứ 3 hay thứ 4, chỉ việc thay thế cụm ký tự cuối “Skype2” thành “Skype3” rồi “Skype4”.

Đăng nhập nhiều tài khoản Skype cùng lúc trên máy tính Linux

Để vào nhiều tài khoản Skype cùng lúc trên 1 máy tính Linux, bạn sử dụng cách tương tự rồi nhập từng dòng lệnh sau vào:

skype –s

skype –secondary

Cách đăng nhập 2 hay nhiều tài khoản nick chat Skype 10Đây là bài hướng dẫn cách đăng nhập nhiều tài khoản Skype cùng lúc trên một máy tính PC đầy đủ nhất. Người dùng có thể áp dụng để phục vụ tốt hơn trong công việc vì nhiều lúc, bạn muốn 1 nick phục vụ công việc, 1 nick cho bạn bè, hoặc trường hợp cho ai đó mượn Laptop.

Loading...

BÌNH LUẬN