Cách đăng nhập 1 tài khoản Zalo trên 2 điện thoại – smartphone khác nhau

0
21709
Loading...

Nhiều người hỏi cách đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại khác nhau để tiện cho công việc, đăng nhập một tài khoản Zalo trên 2 smartphone. Trước tiên, bạn nên Đăng ký tài khoản Zalo cho riêng mình.

Loading...
Cách đăng nhập cùng 1 tài khoản Zalo trên 2 điện thoại smartphone khác nhau
Cách đăng nhập cùng 1 tài khoản Zalo trên 2 điện thoại smartphone khác nhau

Zalo đang trở thành ứng dụng trò chuyện, nhắn tin gọi điện được người Việt dùng rất nhiều. Nó thuộc sở hữu của tập đoàn VNG (đơn vị chủ quản của Zing). Hiện tại, Zalo đã có phiên bản dành cho smartphone, máy tính. Nhưng một số độc giả gửi thư về cho TechNuy.Com thắc mắc liệu có cách đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại khác nhau cùng một lúc hay không? Tức là đăng nhập 1 tài khoản Zalo tại cùng 1 thời điểm trên 2 smartphone. Bạn tham khảo thêm tính năng của Zalo: Cách thực hiện cuộc gọi Video Call trên ứng dụng Zalo không tốn tiền

Cách đăng nhập cùng 1 tài khoản Zalo trên 2 điện thoại khác nhau

Tham khảo qua các diễn đàn mạng, TechNuy thấy có hướng dẫn để đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại khác nhau như sau: Mở Zalo > Chọn phần Cài đặt ở góc phải > Quản lý tài khoản > Thay đổi tài khoản > Thay đổi tài khoản đăng nhập tài khoản khác. Tuy nhiên, sau khi thực hiện theo các bước này chúng tôi vẫn không thể vào tài khoản Zalo trên 2 smartphone cùng lúc. Vậy đâu là câu trả lời chính xác nhất? Nếu muốn, bạn có thể học Cách nhắn tin, sử dụng Zalo phiên bản nền web.

Cách đăng nhập cùng 1 tài khoản Zalo trên 2 điện thoại smartphone khác nhau 2
Trên thực tế chưa có thể đăng nhập 1 tài khoản Zalo trên 2 hay nhiều smartphonezalo

Hiện tại, người dùng với 1 tài khoản chỉ có thể đăng nhập trên 1 điện thoại hoặc máy tính mà thôi. Nghĩa là khi vào Zalo trên một chiếc smartphone nào đó, lúc nhắn tin thì tài khoản Zalo trên điện thoại kia sẽ tự động đăng xuất. Tin nhắn zalo sẽ được lưu trên điện thoại đã nhắn tin nên khi bạn đăng nhập vào điện thoại mới sẽ không có các tin nhắn cũ nữa.

>> Xem thêm: Cách tải và cài đặt Skype cũ cho điện thoại Windows Phone 8 và 8.1

Chúng ta không thể làm gì khác ngoại trừ việc chờ Zalo ra mắt phiên bản mới bổ sung cách đăng nhập 1 tài khoản Zalo trên 2 điện thoại khác nhau. Hiện tại, bạn chỉ nên dùng Zalo trên phiên bản di động, máy tính và nền web theo kiểu 1 tài khoản, một máy mà thôi.

Loading...

BÌNH LUẬN