Cách chuyển tiếp cuộc gọi trên Skype sang tài khoản hoặc số điện thoại khác

0
149
Loading...

Cách chuyển tiếp cuộc gọi trên Skype để không bị bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi nào từ bạn bè, người thân trên Skype tới một tài khoản hoặc số điện thoại khác.

Loading...

Skype cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi trò chuyện miễn phí giữa tài khoản này với tài khoản khác, thậm chí với số điện thoại di động. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể nghe cuộc gọi nên có thể bỏ lỡ những thông tin quan trọng. Hãy thực hiện cách chuyển tiếp cuộc gọi trên Skype của TechNuy.

Cách chuyển tiếp cuộc gọi trên Skype sang tài khoản hoặc số điện thoại khác 1
Cách chuyển tiếp cuộc gọi trên Skype sang tài khoản hoặc số điện thoại khác

Áp dụng phương pháp này, mỗi lần có cuộc gọi đến mà bạn không online, Skype sẽ chuyển tiếp cuộc gọi tới tài khoản Skype khác hoặc số điện thoại đã đăng ký. Tính năng này được Microsoft tích hợp ngay trên ứng dụng rất thuận tiện cho người dùng.

Cách chuyển tiếp cuộc gọi trên Skype sang tài khoản hoặc số điện thoại khác

Bước 1: Trên giao diện chính của Skype, bạn nhấp vào Tools > Options > Call Settings > Call Forwarding.

Cách chuyển tiếp cuộc gọi trên Skype sang tài khoản hoặc số điện thoại khác 2

Cách chuyển tiếp cuộc gọi trên Skype sang tài khoản hoặc số điện thoại khác 3

Cách chuyển tiếp cuộc gọi trên Skype sang tài khoản hoặc số điện thoại khác 4Bước 2: Tích vào ô Forward My Calls To, chọn Quốc gia Việt Nam rồi nhấp số điện thoại vào khung trống. Cuối cùng chọn Save để lưu.

Cách chuyển tiếp cuộc gọi trên Skype sang tài khoản hoặc số điện thoại khác 5

Cách chuyển tiếp cuộc gọi trên Skype sang tài khoản hoặc số điện thoại khác 6Kể từ lúc này, Skype sẽ chuyển tiếp cuộc gọi tới số điện thoại kể trên nếu người dùng không thể trả lời ngay trên tài khoản Skype của mình. Lưu ý rằng, người dùng sẽ phải trả phí – Skype Credit cho cuộc gọi từ Skype tới điện thoại.

Loading...

BÌNH LUẬN