Bùi Đức phương – Giám đốc Công ty Bảo vệ bắn súng chỉ thiên dọa phụ nữ là con ai?

0
1368
Loading...

Người ta thắc mắc Giám đốc Công ty Bảo vệ bắn súng chỉ thiên dọa phụ nữ là ai, Bùi Đức phương là con ai mà hành động như vậy?

Loading...
Bùi Đức Phương- người đàn ông bắn súng chỉ thiên dọa phụ nữ là con ai?
Bùi Đức Phương- người đàn ông bắn súng chỉ thiên dọa phụ nữ là con ai?

Sự việc gây xôn xao dư luận khi một người đàn ông nổ súng đe dọa một người phụ nữ trong lúc hai người xảy ra cãi cự tại trụ sở của một Công ty Dịch vụ Bảo vệ trên đường Cống Lở, thuộc phường 15, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

>> Xem thêm: Link full HD nữ sinh 2k3 Hải Phòng tự sướng nóng nhất Facebook tuần qua

Diễn biến vụ bắn chỉ thiên dọa phụ nữ

Video kéo dài 2 phút 8 giây ghi lại cảnh một người đàn ông tên Bùi Đức phương – Giám đốc Công ty Bảo vệ và một phụ nữ đi xe gắn máy có xung đột. Lúc lời qua tiếng lại, người đàn ông bất ngờ móc khẩu súng ngắn từ túi quần dí vào đầu người phụ nữ dọa bắn. Thấy vậy, người phụ nữ hét to: “Mày bắn đi, bắn đi, bắn đi”. Bùi Đức Phương liền bắn chỉ thiên rồi bỏ đi, nhưng người phụ nữ cứ bảo: “Bắn lên đầu nè, sao lại bắn ra đường”.

Hai người tiếp tục cãi vã. Qua đoạn video giữa 2 người thể hiện người đàn ông nợ lương, nhưng hứa nhiều lần không trả.

>> Tin liên quan: Nguyễn Lê Quỳnh Anh là con ai mà được gọi Thiên kim Tiểu thư Tể tướng

Bùi Đức Phương là con ai? Gia thế như thế nào?

Những thông tin trên mạng chưa kiểm chứng cho biết Bùi Đức Phương là con trai Trung tướng Công an Bùi Xuân Sơn. Bùi Đức Phương làm Giám đốc Công ty Trách nhiệm hữu hạn dịch vụ bảo vệ An ninh Việt Nhật ở Phường 15, quận Tân Bình.

Bùi Đức Phương là người cầm súng ngắn CZ-83 để bắn chỉ thiên đe dọa bà Nguyễn Thị Thúy, 45 tuổi, một phụ nữ bán khoai ngụ tại quận Tân Bình, mẹ của một nhân viên từng làm ở đây nhưng đã nghỉ việc. Người mẹ đến công ty để đòi lại số tiền hơn 4 triệu đồng mà công ty đang nợ con bà.

Bùi Đức Phương là con trai ruột của Trung Tướng Công An Bùi Xuân Sơn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục HC-KT, Nguyên Vụ trưởng Vụ Tài chính, Bộ Công an. Mẹ ruột của Bùi Đức Phương cũng là một Thượng Tá Giám Đốc Công An.

>> Xem thêm: Vlogger Thành tựu Đỗ Thị Thiên Lý là ai?

Bùi Đức Phương có phải con trai Tướng Công An?

Ngay khi xuất hiện thông tin về gia thế của Bùi Đức Phương, Giám đốc Công ty Bảo vệ bắn súng chỉ thiên dọa phụ nữ thì đã có các bên phản hồi.

Theo một nguồn tin khác, con trai của tướng công an Bùi Xuân Sơn tên là Bùi Xuân Phương chứ không phải nhân vật Bùi Đức Phương trong câu chuyện đang nóng trên mạng. Dựa vào sự trùng lặp ngẫu nhiên này, có thể các đối tượng đã thêu dệt thông tin nhằm bôi nhọ cán bộ cấp cao, chống phá nhà nước.

Bùi Đức Phương- người đàn ông bắn súng chỉ thiên là con ai?Có nguồn tin lại bảo: “con trai bác ý tên là Bùi Bảo Trung đang làm ở học viện an ninh nhé . Trông phong cách thằng này tuổi gì đòi làm con tướng”. “Xin bật mí thêm, Trung tướng Bùi Xuân Sơn hiện đang sinh sống tại Hà Nội và có con trai hiện đang công tác tại Học viện cảnh sát nhân dân.”

Như vậy, thông tin về Bùi Đức Phương là con của Trung tướng Bùi Xuân Sơn là bịa đặt. Hy vọng mọi người sẽ cảnh giác hơn với những gì được chia sẻ trên mạng.

>> Không thể bỏ qua: Nuôi búp bê Kuman Thong trong nhà có tốt không và tâm sự từ người trong cuộc

Hiện tại, các cơ quan chức năng đang xem xét xử lý vụ việc Giám đốc Công ty Bảo vệ bắn súng chỉ thiên dọa phụ nữ. Thông tin Bùi Đức Phương là con ai hiện vẫn chưa được làm rõ.

Loading...

BÌNH LUẬN