Bùa may mắn, ý nghĩa và các loại bùa may mắn nổi nhất hiện nay

0
567
Loading...

Bùa may mắn là một trong những kiểu bùa được ưa chuộng dùng nhiều nhất hiện nay. Không phân biệt độ tuổi, giới tính, mỗi người đều muốn mang trong mình một chiếc bùa may mắn. Vậy bùa may mắn có ý nghĩa gì? Và cách làm bùa may mắn như thế này? Cùng nhau tìm hiểu trong bài viết dưới đâyBùa may mắn

Loading...

Cách làm bùa may mắn

Bùa may mắn có ý nghĩa theo đúng như tên May mắn, hi vọng luôn gặp được may mắn, đẩy lùi hay tránh gặp những xui xẻo, điều không hay trong cuộc sống, công việc và học tập. Bạn có thể thấy những chiếc bùa may mắn tại nhiều nơi, các quầy hàng lưu niệm, các gian hàng trưng bày,… với nhiều hình dạng, màu sắc khác nhau.

Thường trực suy nghĩ sẽ gặp được nhiều may mắn hơn, mọi người thường mang bùa may mắn bên mình. Dùng đeo vòng cổ, vòng tay, hay để trong ví, cặp sách, tại bất kì chỗ nào mà thường xuyên gắn liền với cơ thể.

Theo quan niệm của từng người, từng dân tộc sẽ có những vật dụng được coi là bùa may mắn khác nhau. Đó có thể là một vật dụng thường ngày, một vật khó tìm, hay đó chỉ là một hình vẽ, một đồng xu. Sự đa dạng, phong phú về lá bùa này khiến cho nhiều người ngạc nhiên. Cùng điểm qua những kiểu bùa may mắn thường dùng nhiều của các nước trên thế giới.

Cỏ ba lá

bùa may mắnTheo như quan niệm của người xưa, cỏ ba lá sẽ mang lại nhiều may mắn cho người tìm thấy nó. Sẽ có nàng tiên đến bên bạn, mang lại cho bạn nhiều may mắn, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Quả Sồi

cách làm bùa may mắn

Bùa may mắn

Tránh sấm sét, thoát khỏi cơn giận dữ của thần Sấm. Người Viking thường để quả sồi bên cửa sổ, nhằm tránh những xui xẻo mùa mưa bão. Quả Sồi được coi là bùa may mắn của khá nhiều quốc gia trên thế giới.

Răng cá sấu

Lá bùa may mắn dành cho những tín đồ mê cờ bạc. Theo quan niệm của người xưa, trong nền văn hóa châu Phi khi ai đeo lá bùa này, sẽ gặp nhiều may mắn trong quá trình chơi bạc.

Cây tre

bùa may mắn

Cây tre – bùa may mắn cho gia đình

Loại cây thể hiện sự trường thọ, tài lộc và sức khỏe cho mọi người. Chính vì điều này rất nhiều gia đình lựa chọn trồng khúm tre trong chậu đặt trước nhà. Hi vọng mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho tất cả mọi thành viên trong gia đình. Ngoài ra, treo tranh vẽ hình cây tre cũng là một cách tượng trưng cho bùa may mắn trong gia đình.

Dế mèn

bùa may mắnChắc hẳn ít người biết đến sự may mắn của dế đối với ngôi nhà, trước đó có thể bạn chỉ biết đến là một con có tiếng kêu kéo dài vào mỗi độ khác nhau. Ở đây, dế mèn có thể được coi là một con vật may mắn, dế sẽ kêu liên tục và kéo dài mỗi khi nhận thấy những nguy hiểm đang rình rập ngôi nhà bạn. Điều này thực sự đem lại nhiều may mắn hơn cho gia đình bạn.

Dream Catcher

bùa may mắnLá bùa xua đuổi những giấc mơ không đẹp, xua đuổi ác mộng. Đón nhận những giấc mơ đẹp được gửi gắm qua những sợi lông vũ. Giúp bạn có giấc ngủ ngon và thấy được nhiều hơn những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Đồng tiền may mắnbùa may mắn đẹpMong muốn đón nhận nhiều tiền tài, sự giàu sang  và hạnh phúc cho người mang theo nó. Đồng tiền đó có thể là tiền giấy hoặc đồng xu, bạn có thể giữ trong ví của mình.

Bùa may mắn, bạn có thể mua, đi xin tại chùa hoặc có thể tự làm bùa may mắn nếu như bạn có khả năng. Có rất nhiều bạn trẻ có thể tự làm bùa may mắn và tặng lại cho bạn bè, người thân của mình, hi vọng mang lại nhiều may mắn cho những người thân yêu.

Để có thể làm được một chiếc bùa may mắn đúng nghĩa, bạn cần tìm hiểu thật kĩ và có những hiểu biết nhất định. Khi đó bạn mới có thể làm được một lá bùa như mong muốn, khi làm bùa, cần làm bằng cả niềm tin và tình cảm của bản thân mình.

Hi vọng bạn có thể lựa chon cho bản thân mình một lá bùa may mắn, mang lại sự may mắn, xua đuổi những điều không hay trong cuộc sống. Gặt hái nhiều thành công trong công việc, học tập, có cuộc sống ấm no hạnh phúc bên người thân yêu !

Chúc bạn luôn may mắn !

Loading...

BÌNH LUẬN