Bộ sưu tập những hình xăm dễ thương, độc đáo nhất thế giới

0
378
Loading...

Hình xăm từ lâu đã được con người biết đến. Hình xăm là một nghệ thuật, hiện tượng hay một thú vui của giới trẻ hiện nay. Dưới đây là tổng hợp một số loại các hình xăm dễ thương nhất.

Loading...

1. Hình xăm đồng hồ đẹp nhất 2017

hinh xam dong ho truoc nguc
Hình xăm trước ngực độc đáo

Thời gian là thứ quý giá nhất trên cuộc đời của mỗi con người chính vì vậy mà việc xăm hình đồng hồ mang một ý nghĩa vô cùng quan trọng. Đồng thời, việc có hình xăm đồng hồ muốn nhắc nhở mỗi con người biết chân trọng cuộc sống, những điều mình đang có. Vì tiền bạc đã mất đi thì có thể lấy lại được, còn thời gian đã qua đi thì không có gì có thể bù đắp được. Hãy chân trọng thời gian, hình xăm đồng hồ sẽ là cái giấy nhớ khắc ghi trên thân thể của mỗi người, để mỗi người biết chân trọng những điều mình đang có trên cuộc đời này.

hinh xam dong ho dep nhat
Hình xăm đồng hồ đầy quyến rũ

Hình xăm đồng hồ không chỉ dành riêng cho nam giới mà đối với nữ giới xăm hình đồng hồ sẽ thể hiện sự quyến rũ, độc đáo và dễ thương nhất.

2. Hình xăm vòng tay dễ thương nhất

Hình xăm ngôi sao may mắn
Hình xăm ngôi sao may mắn

Hình xăm vòng tay có ý nghĩa sâu sắc, đó có thể là những kỉ niệm đẹp đẽ nhất. Nhưng đôi khi xăm hình vòng tay đem lại sự may mắn, cá tính đối với các bạn nữ.

Biểu tượng ngôi sao sẽ đem lại sự may mắn thể hiện sự cá tính của phái đẹp cùng với những điều tốt đẹp nhất cho người xăm hình. Tuy đơn giản, nhỏ nhắn nhưng có ý nghĩa sâu sắc.

Hình xăm đem lại sức khỏe và thành công
Xăm hình đem lại sức khỏe và thành công

Đối với nam giới xăm hình vòng tay mang lại sức khỏe, bình an và sự thành công trên đường đời. Nó còn thể hiện sự mạnh mẽ của phái mạnh, với những chi tiết hoa văn đặc sắc và độc đáo.

3. Hình xăm Long tranh hổ đấu

  Hình xăm long tranh hổ đấu
  Người có xăm hình long tranh hổ đấu bí ẩn

  Long tức là rồng, hình xăm long tranh hổ đấu là hình có sự kết hợp của hai loài dũng mãnh nhất là rồng và hổ. Bởi hổ, từ lâu đã được coi là chúa tể sơn lâm, vua của rừng núi. Hổ mang một sức mạnh tiềm tàng, oai vệ, hiên ngang trước những thử thách và bão tố. Hổ đã đi vào rất nhiều các truyền thuyết, những bộ phim nổi tiếng như Võ tòng, một bộ phim nổi tiếng của đất nước Trung hoa. Xăm hổ còn thể hiện sự mạnh mẽ, anh hùng, oai vệ của người xăm hình này.

  Hình xăm chúa tể sơn lâm
  Hình xăm chúa tể sơn lâm

  Tiếp đó là Long, nghĩa là rồng mang một sức mạnh thuộc về tâm linh. Như những truyền thuyết cổ xưa rồng mang một sức mạnh vô cùng lớn, nó có thể phun lửa, bay về phía chân trời cao.

  Bởi vậy mà hình xăm có sự kết hợp của hổ và rồng hợp lại thể hiện sức mạnh khó có thể đấu lại được. Cũng chính điều đó mà bạn ít thấy người xăm hình “Long tranh hổ đấu” này.

  4. Hình xăm phong cảnh cuốn hút

  Hình xăm phong cảnh đẹp
  Hình xăm phong cảnh đẹp nhất

  Xăm hình phong cảnh đẹp sống động, sẽ tạo ra sự cuốn hút, đặc sắc đối với người xăm. Có rất nhiều phong cảnh đẹp, như có thể xăm cảnh sông nước đối với những người lớn lên ở vùng biển, rừng núi, đất trời. Tất cả đều có ý nghĩa khắc cốt ghi tâm và nhớ về nơi cội nguồn, nơi mình sinh ra va lớn lên. Mỗi hình chọn để xăm về từng phong cảnh lại mang một ý nghĩa khác nhau và có những nét đẹp sự quyến rũ riêng của nó.

  hinh xăm phong canh dep
  Núi nga mi

  Phong cảnh mang một vẻ đẹp huyền bí của rừng núi Trung hoa. Với những câu chuyện thần thoại lâu đời.

  Hinh xam phong canh doc dao
  Cô gái xứ sở hoa anh đào

  Trên đây là chọn lọc một số mẫu hình xăm dễ thương và độc đáo nhất, các bạn tham khảo nếu như các bạn đang muốn xăm hình? Và đang băn khoăn không biết chọn mẫu hình để xăm nào dễ thương, độc và ý nghĩa nhất. Chúc các bạn có thể chọn được mẫu xăm phù hợp với mình nhất nhé!!!

  Loading...

  BÌNH LUẬN