Bộ ảnh Tuyệt tình cốc của hai cô gái trẻ với thân hình “ngực Cà Mau – mông Vũng Tàu” gây tranh cãi.

0
6544
Loading...

Gần đây, trên các trang mạng xã hội đặc biệt là facebook đang vô cùng nóng, đặc biệt nóng vì bộ ảnh Tuyệt tình cốc Full của hai cô gái trẻ với thân hình “ngực Cà Mau – mông Vũng Tàu”. Vậy điều gì làm cho bộ ảnh này hot đến như vậy?

Loading...

Từ bộ ảnh nghệ thuật biến thành bộ ảnh dung tục phản cảm

Bộ ảnh bắt đầu được nhá hàng bằng video quay hậu trường diễn xuất của hai hotgirl. Chính video này đã gây sự chú ý và tò mò của nhiều người về bộ ảnh Tuyệt tình cốc Full này. Từ khi nhá video đến khi bộ ảnh được chính thức “lên sóng” đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều của đại bộ phận người xem.

Địa điểm chụp ở Tuyệt Tình Cốc – Hải Phòng, địa điểm rộ lên cách đây khoảng một năm rồi lại im hơi lặng tiếng do nguồn nước bị ô nhiễm. Khi ekip về thực hiện bộ ảnh Tuyệt tình cốc thì lại được coi là hành vi “phá làng phá xóm”. Vậy, tại sao bộ ảnh và chính hai cô gái lại nhận được nhiều lời phàn nàn cũng như những bình luận gay gắn lên án như vậy. Chúng ta hãy xem thử một vài hình ảnh được lấy ra từ bộ ảnh Tuyệt tình cốc này nhé!

ảnh khiêu gợi ở tuyệt tình cốc
Bạn có thể thấy nước hồ xanh nhưng không hề sạch, hậu quả của ô nhiễm nghiêm trọng.

Hai co tien o tuyet tinh coc ảnh gợi cảmtuyet tinh co hai co tientuyệt tình cốcảnh gợi dục ở tuyệt tình cốc

chốn bồng lai tiên cảnh tuyệt tình cốc
Bức ảnh sẽ nên thơ hơn nếu người trong ảnh mặc thêm quần áo.
hai cô cô trong tuyệt tình cốc
Tuy nhiên, không thể phủ nhận là nước ảnh rất đẹp!
hai cô tiên tuyệt tình cốc
Còn hầu hết các tấm ảnh khác đều “khiêu khích” như thế này.
hai co tien tuyet tinh coc
Đây có thể coi là một shot ảnh tinh tế hiếm có trong cả bộ ảnh!
Tuyệt tình cốc và hai cô tiên gợi cảm
Hình ảnh nóng bỏng, xôi thịt của hai cô tiên ở Tuyệt Tình Cốc

Rõ ràng những tấm ảnh này được chụp và chỉnh sửa khá là công phu, nước ảnh cũng như ánh sáng được chỉnh sửa kĩ càng, trông chúng khác hẳn ảnh đang chụp giữa tiết trời mùa đông ảm đạm. Và phục trang của hai cô gái càng làm cho người xem tin rằng mùa hè đã thực sự về rồi.

Điều được lên án nhiều nhất đó chính là trang phục và cách tạo dáng của hai nữ chính của bộ ảnh. Trang phục mỏng manh không đủ che hết các bộ phận nhạy cảm trên cơ thể, tấm vải quả thực là khác xa với yếm đào của Việt Nam. Còn tạo dáng thì khoe đường cong cơ thể một cách thái quá gây phản cảm.

Ý kiến trái chiều từ cư dân mạng

Bộ ảnh nhận được rất nhiều lượt like, comment và share. Cư dân mạng chia làm ba phe rõ ràng khi nhìn nhận về bộ ảnh Tuyệt tình cốc này:

Phe 1: một số người chú ý, hay chỉ comment về chất lượng ảnh, bối cảnh, đạo cụ cũng như diễn xuất của hai người mẫu một cách đơn thuần và khách quan nhất. Có thể coi đây là phe kỹ thuật.

comment Tuyệt tình cốc
Một trong những bình luận sâu sát về kĩ thuật của các bức ảnh!

Phe 2: Tung hô, khen ngợi. Đây hầu hết là nam giới và một bộ phận người quen biết với chính hai người mẫu và nhiếp ảnh. Nhưng có thể thấy là những lời khen không nói lên được tại sao mình khen nó đẹp. Lời khen có vẻ hời hợt và “xôi thịt” nhiều hơn.

Phe 3: Chỉ trích, chê bai, bình luận gay gắt. Đây có phe đông đảo nhất trong top các bình luận, những người cảm thấy hình ảnh của hai người mẫu không chỉ làm hỏng thuần phong mỹ tục, hình ảnh người con gái nết na dịu hiền của Việt Nam. Thậm trí có những người quá khích còn không tiếc lời nhạo báng, cũng như chửi mắng hai nhân vật chính trong bộ ảnh Tuyệt tình cốc này.

comment của cư dân mạng về bộ ảnh Tuyệt tình cốc
Và cũng có người quan ngại về ảnh hưởng sức khỏe của hai cô khi nguồn nước ở Tuyệt Tình Cốc bị ô nhiễm.
comment có tâm của cư dân mạng về bộ ảnh Tuyệt Tình Cốc
Có nhiều cư dân mạng lên tiếng chỉ trích hình ảnh cởi quá đà, tạo dáng lố của hai cô gái.

“Tuyệt tình cốc” làm cho người ta nhớ lại bộ ảnh “cô lang y” của Tommy Tèo làm dậy sóng dư luận cách đây một năm, hình ảnh người phụ nữ được phô bày theo kiểu “kín mà như hở” làm cho rất nhiều người tham gia bình luận, phê bình, chỉ trích hoặc khen ngợi. Nhiếp ảnh gia lên tiếng bảo vệ đứa con nghệ thuật của mình, làm nghệ thuật không thể chiều lòng 100% người xem được. Nếu bạn cho rằng họ sai thì có thể là vì suy nghĩ của họ và bạn khác nhau.

Những bức ảnh này cũng nhận được nhiều ý kiến trái chiều như Tuyệt Tình Cốc của hai vị cô cô được cho là Tiểu Long Nữ và Lý Mạc Sầu.

cô nữ lang và Tuyệt Tình Cốcco lang y và tuyet tình cốc

tuyet tinh coc co lang y
Cô lang y ngày nào với chiếc áo yếm mỏng tang.

Kết

Đối với nghệ sĩ, những người làm nghệ thuật thì nghệ thuật là điều thiêng liêng, họ luôn hết sức bảo vệ nó. Đối với khán giá “nghệ thuật” là để giải trí. Thế giới quan của mỗi người là khác nhau, vì vậy cùng một sự việc mà có người ủng hộ có người bài trừ. Riêng với tôi, chỉ có thể nói bộ ảnh Tuyệt tình cốc này cảnh đẹp, người mẫu xinh nhưng quá gợi cảm so với khả năng thừa nhận của tôi. Nếu trong bộ ảnh này “cái tấm vải” kia thay bằng yếm đào đúng chuẩn và có thêm chiếc váy đụp thì nó sẽ đẹp hơn, dịu dàng hơn chăng?

Dù cho ý tưởng bộ ảnh cũng như bộ ảnh có không phù hợp với bạn thì bạn có thể góp ý, bày tỏ quan điểm nhưng đừng buông lời chỉ trích hay lăng mạ nặng nề. Điều đó cũng không làm bạn trở nên đúng mực, dịu dàng hơn, đúng không?

Loading...

BÌNH LUẬN