Bộ ảnh 18+ thiếu nữ mặc áo dài “khoe ngực” của Minh Nhật gây bức xúc trên Facebook

0
26775
Loading...

Bộ ảnh 18+ nghệ thuật thiếu nữ mặc áo dài “khoe ngực” của Hồ Minh Nhật gây bức xúc trên Facebook, không ít người cho đó là hình “Nude”, phản cảm, tục tĩu. Nó chẳng khác nào bộ hình Uyên Betty lộ ảnh nóng.

Loading...
Bộ ảnh 18+ thiếu nữ mặc áo dài “khoe ngực” của Minh Nhật 1
Bộ ảnh 18+ thiếu nữ mặc áo dài “khoe ngực” của Minh Nhật

Được biết, đây là loạt ảnh 18+ nghệ thuật của nhiếp ảnh gia Hồ Minh Nhật, Mod là Đức Nguyễn. Người mẫu ảnh là Hồ Hảo hay còn gọi là Alice Hồ. Trong hình, người mẫu nữ mặc tà áo dài trắng truyền thống của Việt Nam. Nhưng điểm gây chú ý là thiếu nữ không hề mặc nội y, gần như cố ý làm lộ bộ ngực căng tràn. Đó có thể là chủ đích của tác giả để “khoe” nét thanh xuân của người phụ nữ, lột tả vẻ đẹp tự nhiên.

>> Xem thêm: Link Full HD clip sex nghi của Nghệ sĩ Lâm Thanh

Tuy nhiên, đánh giá của người xem Bộ ảnh 18+ thiếu nữ Hồ Hảo mặc áo dài “khoe ngực” của Minh Nhật thì đa phần đều tỏ ra không hài lòng. Có ý kiến thì bảo nó tục tĩu, làm dơ bẩn tà áo dài. Ý khác lại đánh giá người chụp chưa đạt tới tầm, chưa chạm đến nét đẹp hoàn mỹ của nghệ thuật chụp ảnh Nude.

Nhiếp ảnh gia Hồ Minh Nhật chịu rất nhiều chỉ trích từ loạt ảnh Hồ Hảo khoe ngực trong tà áo dài trắng tinh (nội y màu đen). Ảnh được đăng ngày 31/12/2016, nhưng được cập nhật thêm hình trong các ngày 2/1 và 4/1/2017. Bộ ảnh áo dài của Hồ Minh nhật thực sự quá táo bạo và đáng dán mác ảnh Nude chứ không phải nghệ thuật.

Bộ ảnh 18+ thiếu nữ mặc áo dài “khoe ngực” của Minh Nhật 3Faceboo Pham Thanh Nhung viết: “Nếu gọi đây là đẹp và gọi là nghệ thuật thì tôi cho nó là phản cảm, bẩn đi tà áo dài việt nam”. Bạn Gabriel Batistuta thì nói: “Dơ bẩn áo dài Việt !!! Áo dài màu trắng bây giờ thành màu đen”.

Bộ ảnh 18+ thiếu nữ mặc áo dài “khoe ngực” của Minh Nhật 3Riêng bạn Hoàng Nhật Vy lại làm hẳn bài thơ: “Con mắt nghệ thuật tục/ Tạo dáng thô tục/ Thần thái trần tục kèm ô dục/ Tư duy nghệ thuật tục. Bộ ảnh xúc phạm nghệ thuật và bộ áo dài Việt Nam. Tay không cần bợ mấy chỗ ấy người ta cũng biết là cái gì.! Không có gì để xem và chiêm ngưỡng vì lối tư duy nghệ thuật tầm thường!

Bộ ảnh 18+ thiếu nữ mặc áo dài “khoe ngực” của Minh Nhật 4Facebook Billy Vũ kết luận: “Túm cái váy lại là, bộ hình này chụp ko tới. Kỹ thuật không tới tạo dáng, biểu cảm không tới, ánh sáng không tới nghệ thuật không tới khiêu dâm cũng không tới được cái… mẫu có cặp vú đẹp! hết khà khà”.

Những phản ứng này cho thấy mọi người cảm thấy bộ ảnh tà áo dài của Hồ Minh Nhật là “khiêu dâm”, làm xấu đi hình ảnh của người phụ nữ Việt.

Bộ ảnh 18+ thiếu nữ mặc áo dài “khoe ngực” của Minh Nhật 6

Loading...

BÌNH LUẬN