Bật tính năng Slide to Unlock cho iPhone chạy iOS 10

0
2280
Loading...

Hướng dẫn chi tiết cách Bật tính năng Slide to Unlock cho iPhone chạy iOS 10, tính năng vốn bị lược bỏ trên phiên bản hệ điều hành mới. Slide to Unlock là tính năng đã bị loại bỏ đi trên iOS 10 mà thay vào đó là bấm phím Home để mở khóa. Có rất nhiều bạn muốn có lại tính năng này. Hiện tại với máy chưa jailbreak thì vẫn chưa có giải pháp, nhưng với máy đã jailbreak thì bạn đã có thể bật lại tính năng Slide to Unlock cho iPhone chạy iOS 10.

Loading...
Bật tính năng Slide to Unlock cho iPhone chạy iOS 10
Bật tính năng Slide to Unlock cho iPhone chạy iOS 10

Mới đây, nhóm CP Digital Darkroom đã tung ra một tweak có tên LegacySlideToUnlock giúp đem lại tính năng Slide to Unlock cho iPhone chạy iOS 10 đã jailbreak. Để có thể cài, bạn hãy làm theo cách dưới đây:

Bước 1: Mở Cydia, chuyển qua tab Source, thêm vào Source địa chỉ http://beta.cpdigitaldarkroom.com/.

Bật tính năng Slide to Unlock cho iPhone chạy iOS 10 2Bước 2: Sau khi Cydia cập nhật lại Source, bạn qua tab Search và tìm từ khóa LegacySlideToUnlock. Chọn và cài vào.

Bước 3: Sau khi cài xong, chọn Restart SpringBoard để khởi chạy lại máy, kết quả bạn sẽ có lại mục Slide to Unlock. Vậy là xong rồi đó, tính năng Slide to Unlock cho iPhone chạy iOS 10 đã xuất hiện lại.

Bật tính năng Slide to Unlock cho iPhone chạy iOS 10 3Lưu ý: LegacySlideToUnlock hiện tại vẫn đang ở giai đoạn beta, nên ở một số máy cá biệt có thể không có tác dụng và khi khởi động lại máy bạn sẽ thấy không có tác dụng gì và bị bật Safe Mode. Nếu gặp tình trạng này thì bạn hãy vào Cydia xóa LegacySlideToUnlock đi và khởi động lại máy để máy hoạt động bình thường lại, và chờ tác giả cập nhật mật bản mới chạy ổn định hơn để có thể bật lại tính năng Slide to Unlock cho iPhone chạy iOS 10.

Loading...

BÌNH LUẬN