Ảnh Nicki Minaj hở ngực, lộ vòng 1 tại Tuần lễ thời trang Paris PFW

0
2823
Loading...

Trọn bộ hình ảnh nữ rapper Nicki Minaj mặc áo hở ngực, khoe trọn bộ vòng 1 tại Tuần lễ thời trang Paris- Paris Fashion Week – PFW 2017. Nó còn hot hơn cả Bộ ảnh 2 hotgirl tại Tuyệt Tình Cốc Hải Phòng.

Loading...

Mới đây, Nicki Minaj xuất hiện tại Paris Fashion Week – PFW 2017 ở hàng ghế đầu của show diễn Haider Ackermann Thu/Đông 2017 vào 4/3 giờ địa phương. Nữ rapper 34 tuổi đã gây sững sốt khi ăn mặc hở hang, phản cảm lộ nguôn ngực trần với miếng dán đầu ti nhỏ xíu phía trước.

Tuy nhiên, hình ảnh Nicki Minaj ngay sau đó xuất hiện tràn lan trên các mặt báo. Dù biết rằng, cô nổi tiếng với nhiều lần ăn mặc hở bạo, nhưng lần này trở nên quá lố. Cô biến PFW thành sân khấu khoe mẽ vòng một của mình.

Được biết, chiếc blazer mà Nicki Minaj diện đến từ thương hiệu Mugler. Phiên bản gốc của chiếc áo này có đi kèm với một chiếc bra bằng da nhưng dễ thấy là Nick Minaj đã “vứt xó” món phụ kiện này.

Từ khóa Nicki Minaj PFW hay Nicki Minaj Paris Fashion Week 2017 trở nên quá hot. Không nổi sau được khi hotgirl Nicki Minaj đã khiến đấng mày râu đứng ngồi không yên với bộ ngực căng tròn, lộ liễu.

Loading...

BÌNH LUẬN