6 ứng dụng học tiếng Anh miễn phí hàng đầu trên smartphone

0
1286
Loading...

Học tiếng Anh là nhu cầu khá nóng hổi trong khoảng hơn 10 năm trở lại đây, nhất là trong bối cảnh hội nhập sâu rộng với WTO, TPP… Với sự phát triển của công nghệ thì những ứng dụng học tiếng Anh ra đời đã cho phép bạn có thể học ở mọi lúc, mọi nơi.

Loading...

Những lợi thế từ việc sử dụng ứng dụng học tiếng anh online miễn phí

Khi sử dụng các phần mềm học tiếng anh trên điện thoại, bạn sẽ có được những kiến thức, bài giảng một cách sinh động, trực quan và gần gũi với cuộc sống nhất. Ngoài ra, nó còn chứa đựng một số những lợi thế sau:

  • Học dễ dàng mọi lúc, mọi nơi chỉ với chiếc điện thoại có cài sẵn ứng dụng
  • Tích hợp nhiều chức năng trong đó có cấu trúc ngữ pháp, phát âm, từ điển…
  • Hoàn toàn miễn phí: thay vì phải bỏ tiền đến các trung tâm hoặc mua sách, bạn hoàn toàn có thể tự học với các ứng dụng này.

Top 6 phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại tốt nhất cho người Việt

Luyện nghe tiếng Anh giao tiếp

Là ứng dụng được Astudio phát triển, ứng dụng này đặc biệt hỗ trợ những người muốn học tiếng anh giao tiếp một cách bài bản và nhanh nhất.

Link download: Android | iOs

ung dung hoc tieng anh tren dien thoai

Được phát triển từ năm 2014, phần mềm này giúp tăng cường và hoàn thiện kỹ năng nghe nói. Dữ liệu của nó gồm những đoạn hội thoại từ cơ bản đến nâng cao, có hỗ trợ đọc dịch đầy đủ. Tính năng lưu trữ dữ liệu tại điện thoại cho phép bạn dùng nó mà không cần kết nối Internet.

Một số chức năng chính của ứng dụng này bao gồm: luyện nghe căn bản, học tiếng Anh từ các đoạn hoạt thoại; Các video học tiếng Anh cơ bản nhất để luyện nghe tiếng Anh; Tuyển chọn hơn 1000 cụm cấu trúc tiếng Anh thường gặp để học theo chủ đề; Một số câu thành ngữ hay sử dụng…

Học tiếng Anh miễn phí

Được phát triển bởi Bravvolol – Language Learning, ứng dụng học tiếng Anh miễn phí hỗ trợ hơn 800 cụm từ và từ vựng thường dùng, rất thích hợp cho những người mới học hoặc học tiếng “bồi” để làm việc tại nhà hàng hoặc đi du lịch.

Link download: Android | iOs

ung dung hoc tieng anh tren smartphone

Một số tính năng của ứng dụng này bao gồm: chỉnh sửa cách phát âm chính xác; ghi âm và so sánh cách phát âm; tìm cụm từ, từ khóa bằng những gợi ý thông minh…

Từ vựng tiếng Anh

Ứng dụng này được phát triển bởi tiện ích Việt và được người dùng vote 4.5, điều đó cũng một phần chứng tỏ rằng, đây là một ứng dụng giúp học tiếng Anh hiệu quả.

Link download: Android | iOs

ung dung hoc tieng anh giao tiep tren dien thoai

Mang đến cho người dùng hơn 6000 từ vựng và được phân chia theo các lĩnh vực liên quan và thành các bài học nhỏ. Người học sẽ có cảm giác được thấm dần các kiến thức thông qua các chủ đề này. Bên cạnh đó, tính năng hỗ trợ bằng hình ảnh minh họa, âm thanh cũng khá rõ ràng, chân thực, tạo sự thích thú, cuốn hút khi học. Chắc chắn rằng sau khi “nuốt” hết 200 bài học tại đây, bạn sẽ có một vốn từ kha khá để giao tiếp.

Học tiếng Anh VOA

Là ứng dụng được phát triển bởi Innoloop Inc, ứng dụng này được xây dựng theo khung chương trình đặc biệt của đài tiếng nói Hoa Kỳ để giúp người học tiếng Anh trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Link download: Android | iOs

ung dung hoc tieng anh giao tiep tren smartphone

Nội dung chương trình chủ yếu là các bản tin, báo cáo, câu chuyện được phát với tốc độ tương đối chậm để người học dẽ theo dõi. Với phương pháp này, các kỹ năng nghe, nói của học viên sẽ được phát triển đầy đủ, ngoài ra, các vấn đề về lịch sử, văn hóa, chính trị cũng được đề cập tới, khiến người học sẽ có những cảm nhận tốt về văn hóa Mỹ. Với hơn 4500 bài đọc, hơn 2000 video thì đây quả là một kho dữ liệu học tiếng Anh trực tuyến tuyệt vời dành cho bạn.

Ngữ pháp tiếng anh TFLAT

Ứng dụng này cho phép bạn học ngữ pháp tiếng Anh cơ bản, thích hợp với những người lần đầu muốn có những trải nghiệm về ngôn ngữ phổ biến này.

Link download: Android | iOs

ung dung hoc tu vung tieng anh tren di dong

Với danh mục bài giảng phong phú, cho phép học offline và lưu lại những bài đã học, bạn sẽ cảm thấy rất khoa học khi mới chập chững tìm hiểu một thứ ngôn ngữ mới mẻ mà không cần ai hướng dẫn.

Doulingo – Học Anh văn miễn phí

Tuy là một ứng dụng mới phát triển nhưng ứng dụng này đã đạt được giải thưởng Best of the Best của Google Play vào năm 2013 và 2014 cũng như rất nhiều giải thưởng và lời nói có cánh khác.

Link download: Android | iOs

ung dung hoc tu vung tieng anh tren dien thoai

Doulingo là ứng dụng học mà chơi – chơi mà học rất đúng nghĩa. Được phát triển như một trò chơi, người học sẽ liên tục phải vượt qua các bài tập từ cơ bản đến nâng cao giống như một trò chơi. Bạn sẽ thực sự cảm thấy thích thú mỗi khi vượt qua được những thủ thách về giới hạn bản thân mình. Bên cạnh việc học tiếng Anh, bạn cũng có thể lựa chọn học những ngôn ngữ khác trên ứng dụng này như: tiếng Trung, Nga, Pháp, Tây Ban Nha…

Trên đây là 6 ứng dụng học tiếng Anh miễn phí trên điện thoại, hy vọng sẽ giúp các bạn “cày kéo” tốt hơn trong việc chinh phục thứ ngôn ngữ hội nhập này.

Thường xuyên ghé qua xem các ứng dụng di động hay trên TechNuy các bạn nhé!

Loading...

BÌNH LUẬN