6 ứng dụng bản đồ miễn phí nên có trong điện thoại của bạn

0
290
Loading...

Khi khám phá một vùng đất mới, với một trong những ứng dụng bản đồ có trong smartphone mà TechNuy giới thiệu sau đây, bạn sẽ không còn lo bị lạc đường nữa.

Loading...

Những ứng dụng bản đồ hiện nay đã trở nên rất phổ biến và quá đỗi thân thiết trong điện thoại smartphone, đến nỗi, với những người thường xuyên đi du lịch, phượt… thì ứng dụng này còn trở thành một người bạn đồng hành của họ trong những chuyến khám phá vùng đất mới. Dưới đây là một số ứng dụng bản đồ trên smartphone mà chúng tôi muốn giới thiệu.

6 ứng dụng bản đồ miễn phĩ hàng đầu trên điện thoại

Google Map

Đứng đầu trong danh sách này là Google map, đứa con đẻ của Google và được đầu tư phát triển khá mạnh mẽ với những tính năng mới liên tục được cập nhật

Link tải Google Map: Android | iOs

ứng dụng bản đồ trên điện thoại

Google hiện tại đã cập nhật bản đồ chính xác tới 220 quốc gia và vùng lãnh thổ, tính năng chỉ đường chuyên nghiệp bằng giọng nói, phục vụ rất tốt cho các phương tiện đi lại. Với một số nước phát triển, Google map còn hỗ trợ tính năng lái tự động trên các xe ô tô thế hệ mới. Bên cạnh đó, hơn 100 triệu địa điểm được cập nhật và đồng bộ trên google map cho phép bạn tìm địa điểm một cách cực kỳ chính xác. Đây là ứng dụng bản đồ tuyệt vời mà bạn cần phải có trong điện thoại của mình.

Here maps – bản đồ ngoại tuyến

Đúng như tên gọi của nó, Here maps là một loại bản đồ cho phép người dùng có thể tìm đường khi không sử dụng Internet. Toàn bộ dữ liệu được tải xuống và lưu trên điện thoại từ trước đó với điều hướng ngoại tuyến.

Link tải Here maps: Android | iOs

bản đồ trên smartphone

Here maps hiện đã thống kê bản đồ tốt tại hơn 160 quốc gia và vùng lãnh thổ. Với tính năng hướng dẫn bằng giọng nói, Here maps hỗ trợ cực tốt người dùng khi di chuyển trong các thành phố. Điểm yếu của Here maps là nó chưa thống kê tốt tại các vùng hẻo lánh, nông thôn xa xôi hoặc tại các quốc gia kém phát triển.

VOV bản đồ giao thông

ứng dụng bản đồ trên điện thoại cao cấp của người Việt phát trển, được đầu tư bởi đài tiếng nói Việt Nam. VOV bản đồ giao thông hiện được rất nhiều người trong cánh lái xe sử dụng.

Link tải Google Map: Android | iOs

ứng dụng bản đồ trên smartphone

Ngoài các chức năng chỉ đường, thông báo tình trạng ùn tắc tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, VOV bản đồ giao thông còn hỗ trợ nhiều tiện ích khác như: Các điểm xe bus, lộ trình dẫn đường hợp lý nhất, cung cấp camera giao thông, camera thời tiết, thậm chí, bạn có thể nghe tin tức được phát từ kênh VOV giao thông ngay khi sử dụng ứng dụng này.

GPS vị trí & bản đồ

Ứng dụng được Snova phát triển và thích hợp cho những người đang bị lạc đường có thể tìm được “lối thoát” một cách nhanh nhất.

Link tải Google Map: Android | iOs

bản đồ cho điện thoại

Ứng dụng này cho phép xác định vị trí của bạn một cách chính xác và cung cấp một số thông tin xung quanh vị trí của bạn. Tuy nhiên, hạn chế của ứng dụng là khả năng hỗ trợ ngôn ngữ khá kém (tiếng Trung và tiếng Anh), gần đây, một số ngôn ngữ nữa cũng được phát triển, tuy vậy chúng tôi đánh giá rằng, ứng dụng bản đồ này có vẻ vẫn sẽ cần nhiều thời gian hơn để sửa đổi và hoàn thiện.

Lái xe Tuyến đường tìm kiếm

Đây là ứng dụng chỉ phục vụ riêng cho những tài xế muốn tìm con đường ngắn nhất giữa 2 địa điểm. Tuy không cung cấp nhiều tính năng mạnh mẽ nhưng có lẽ, chỉ tập trung làm tốt việc dẫn đường là một lợi thế không hề nhỏ của ứng dụng này.

Link tải Google Map: Android | iOs

ứng dụng bản đồ tốt nhất cho điện thoại

Ứng dụng này khá đơn giản, bạn chỉ cần lựa chọn vị trí bắt đầu và điểm đến, ứng dụng sẽ tự vẽ cho bạn con đường ngắn nhất để di chuyển. Bên cạnh đó, trong quá trình di chuyển, ứng dụng cũng thông báo hướng đi và tốc độ của phương tiện.

Xem bản đồ vệ tinh trực tiếp

Với những người ưa thích khám phá thì đây là ứng dụng tuyệt vời. E-trex – nhà phát triển ứng dụng này cho biết, bạn có thể tìm kiếm một địa điểm và xem bản đồ trên vệ tinh của địa điểm đó chỉ với kết nối internet tốt.

Link tải Google Map: Android | iOs

xem bản đồ vệ tinh trên điện thoại di động

Ứng dụng này cực kỳ phù hợp với những người ưa thích khám phá, các phượt thủ hoặc những người du lịch bụi.

Trên đây là 6 ứng dụng bản đồ tuyệt với nhất mà các bạn nên tham khảo. Chúc các bạn sẽ có những chuyến đi vui vẻ bên cạnh các ứng dụng bản đồ miễn phí này.

Xem thêm: những ứng dụng di động tuyệt hay được tổng hợp tại website phần mềm TechNuy

Loading...

BÌNH LUẬN