5 ứng dụng quét mã QR code nhanh chóng

0
169
Loading...

Giới thiệu 5 ứng dụng quét mã QR code phổ biến nên cài trên điện thoại để có thể check thông tin từ bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào, qua đó biết được nguồn gốc xuất xứ của từng sản phẩm.

Loading...

QR code đã khá phổ biến trong đời sống hiện nay và đang dần thay thế cho các loại mã vạch truyền thống. Với QR code, tính bảo mật được nâng cao hơn, các loại code được xuất ra cũng nhanh chóng hơn và thuận tiện hơn cho quá trình quản lý.

Cần tìm hiểu: QR code là gì

QR code hiện đã được ứng dụng ở nhiều lĩnh vực khác nhau cả ở lĩnh vực sản xuất lẫn lĩnh vực dịch vụ. Nói không ngoa, QR code được sinh ra cũng đã góp phần thúc đẩy ngành thương mại phát triển một cách vượt bậc, nhất là những ứng dụng của nó trong ngành thương mại điện tử.

ung dung quet ma qr code tren dien thoai

Nổi bật nhất với lĩnh vực start up hiện nay, khi một số nhà phát triển đang học tập mô hình của thế giới, cung cấp các sản phẩm rau an toàn đến thị trường, cho phép người dùng có thể check được nguồn gốc xuất xứ của từng sản phẩm thông qua mã QR code.

Tham khảo thêm: cách kiểm tra nguồn gốc nông sản với mã QR code

Với mã QR code, bạn cần trang bị thêm một ứng dụng hỗ trợ giải mã. Hiện nay, các ứng dụng này được phát triển, tích hợp trên smartphone, cho kết quả kiểm tra nhanh chóng và chính xác tuyệt đối. Dưới đây là 5 ứng dụng cho phép bạn kiểm tra mã QR code trên sản phẩm.

QR code reader

Như phần lớn các ứng dụng quét mã QR code, QR code reader cho phép check mã sản phẩm chỉ bằng cách khởi động ứng dụng, đưa camera hướng về mã code, ứng dụng sẽ tự động nhận diện sản phẩm.

Nếu quét mã code là một URL, bạn sẽ tự động được đưa đến URL đó. Nếu mã code là một đoạn văn bản, ngay lập tức bạn sẽ nhìn thấy đoạn văn bản này. Đối với các định dạng khác như email, số điện thoại… bạn sẽ được nhìn những định dạng của nó theo những ứng dụng thích hợp.

Ứng dụng này cũng cho phép chuyển camera trước/sau để check mã tốt hơn, bên cạnh đó, nó sẽ tự động bật đèn để quét mã QR trong trường hợp ánh sáng yếu.

Link tải: Android | iOS

Một số ứng dụng khác tương tự cũng có chức năng quét mã QR code nhanh chóng mà bạn có thể tham khảo:

QR code reader của TWMobile

Link tải: Android | iOS

QR code reader của Scan Barcode Pro

Link tải Android | iOS

QR code reader extreme

Link tải: Android | iOS

QR code reader của A13 Software

Link tải: Android | iOS

Trên đây là những công cụ tuyện vời để check mã QR code trên điện thoại. Chúc các bạn thành công!

Từ khóa tìm kiếm:

ứng dụng quét mã QR code cho iPhone

ứng dụng đọc QR code

đọc QR code trên iPhone

read QR code

Loading...

BÌNH LUẬN