15 hình xăm nhỏ đẹp cho nam chất lừ

0
833
Loading...

Xăm hình giờ đây đã là xu hướng hot trong giới trẻ để thể hiện cá tính cũng như sở thích của bản thân. Và giờ hình xăm nhỏ đẹp cho nam mới là hình xăm được lựa chọn nhiều nhất hiện nay, nam giới giờ đây có thể lựa chọn cho mình những hình xăm nghệ thuật hay Maori khổ lớn, phủ lên một phần cơ thể hoặc xăm hình xăm mini trên vài vị trí mình thích.

Loading...
hinh xam nho dep cho nam chat
Hình xăm nhỏ đẹp cho nam hình đầu lâu hoa văn

Những hình xăm đẹp ở những vị trí bắt mắt sẽ mang lại sức hấp dẫn kỳ diệu cho nam giới, các chị em sẽ thấy tò mò về ý nghĩa đằng sau những hình xăm nhỏ xinh này mà liếc nhiều nhiều lần. Dưới đây sẽ là tổng hợp những hình xăm nhỏ đẹp cho nam chất lừ nhất dành cho bạn.

hinh xam nho dep cho nam
Hình xăm hoa văn nhỏ đẹp trên cổ tay cho nam

Hình xăm nhỏ đẹp ở tay cho nam

Tay là vị trí mà nam giới dễ dàng khoe những hình xăm trên cơ thể nhất để thể hiện các tính của mình mọi lúc mọi nơi. Vì vậy, không cần những hình xăm phủ kín bắp tay mà chỉ cần những hình xăm nhỏ đẹp cho nam dưới đây cũng đủ tạo nên sức hút đặc biệt rồi.

hinh xam nho dep cho nam 1
Hình xăm mini đẹp cho nam hình mỏ neo

Các bạn có thể lựa chọn các hình xăm như mỏ neo, đầu thú hay những ký tự đặc biệt để xăm lên tay. Cổ tay là vị trí được nhiều người lựa chọn để xăm nhất cũng là vị trí dễ khoe nhất trên tay.

hinh xam nho dep cho nam 3
Hình xăm nhỏ đẹp hình đầu thú sói mạnh mẽ cho nam
hinh xam nho dep cho nam 2
Hình xăm nhỏ đẹp hình cán cân cho các bạn nam thiên bình
hinh xam nho dep cho nam 4
Hình xăm nhỏ hình cánh rơi đẹp cho các bạn nam thần tượng Batman

hinh xam nho dep cho nam 5Những hình xăm nhỏ đẹp cho nam ở ngực

Chúng ta chỉ thường thấy những hình xăm lông vũ, chữ uốn lượn, cánh chim, hoa hồng.. ở nữ thì ngày này, nam giới cũng có thể thưởng cho mình những hình xăm này mà không lo mất đi sự nam tính. Với những hình xăm nhỏ cho nam này, nam giới vừa thể hiện được tính nghệ thuật và vẫn khéo léo giữ được sự tinh tế cũng như mạnh mẽ và sức hút của mình.

hinh xam nho dep cho nam 6

Nam giới thường xăm những hình xăm mang tính kỉ niệm, ý nghĩa ở ngực trái, vì vậy những hình xăm nhỏ đẹp cho nam ở vị trí này thường có tính sáng tạo và cá biệt rất lớn ví dụ như hình xăm chữ dưới đây. Bạn cũng có thể tự vẽ cho mình một hình xăm đặc biệt để sử dụng.

hinh xam nho dep cho nam 7
Hình xăm chữ nhỏ đẹp ý nghĩa cho nam

hinh xam nho dep cho nam 8Hình xăm nhỏ đẹp cho nam vừa đơn giản, đáng yêu

Với những hình xăm nhỏ đẹp đáng yêu nhìn đã muốn cười này có thể làm bạn trông vui tính hơn.

hinh xam nho dep cho nam 9

hinh xam nho dep cho nam 10

hinh xam nho dep cho nam 11

Những hình xăm ngộ nghĩnh luôn làm cho người khác phải ngắm nhìn và mỉm cười. Bạn có thể lựa chọn những hình ngộ nghĩnh trên mạng hay những hình vẽ của bạn thân khi ngồi không rảnh rỗi.

hinh xam nho dep cho nam 12
“Giơ tay lên không tao bắn” hình xăm ngộ nghĩnh, đáng yêu cho nam

hinh xam nho dep cho nam 13

Trên đây là 15 hình xăm nhỏ đẹp cho nam chất lừ đang hot hiện nay, bạn hãy lựa chọn cho mình kiểu dáng phù hợp và ưng ý nhất. Vì khi xăm bạn vừa mất công mất của và phải chịu đau, nên đừng lựa chọn sai để phải hối hận nhé. Chúc các bạn có được hình xăm đẹp, độc, lạ mà mình thích nhất.

Loading...

BÌNH LUẬN