13 Cách ghi âm cuộc gọi Skype trên iPhone, iPad, Android và máy tính

0
1181
Loading...

Hướng dẫn Cách ghi âm cuộc gọi Skype trên iPhone, iPad, Android và máy tính vô cùng đơn giản, hiệu quả với chất lượng âm thanh, hình ảnh tốt.

Loading...

Skype trở thành ứng dụng nhắn tin, gọi điện và làm việc nhóm trực tuyến phổ biến hiện nay. Người dùng doanh nghiệp chính là khách hàng lớn nhất vì những tính năng trên Skype hỗ trợ rất tốt cho họ. Phần mềm cũng trở thành cầu nối giữa mọi người trên khắp thế giới. Nhưng liệu có Cách ghi âm cuộc gọi Skype trên iPhone, iPad, Android và máy tính hay không?

Cách ghi âm cuộc gọi Skype trên iPhone, iPad, Android và máy tính
Cách ghi âm cuộc gọi Skype trên iPhone, iPad, Android và máy tính

Sử dụng bất kỳ dịch vụ nào, mọi người đều muốn ghi âm, chụp hình lại để lưu giữ làm kỷ niệm. Skype cũng vậy, mỗi cuộc gọi video, trò chuyện đều mang ý nghĩa riêng. Đáng tiếc hiện tại, Microsoft chưa hỗ trợ tính năng ghi âm cuộc gọi trên phần mềm Skype dành cho máy tính, hay phiên bản ứng dụng trên iOS, Android.

Cách ghi âm cuộc gọi Skype trên iPhone, iPad, Android và máy tính

Trang tư vấn Công nghệ TechNuy xin giới thiệu tới bạn đọc những Cách ghi âm cuộc gọi Skype trên iPhone, iPad, Android và máy tính nhờ sử dụng công cụ hỗ trợ thêm.

Cách ghi âm cuộc gọi Skype trên iPhone, iPad, Android và máy tính 2
Ghi âm cuộc gọi trên Skype bằng phần mềm

1.Sử dụng Free Video Call Recorder for Skype. Giao diện của nó khá dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể ghi âm cuộc gọi trên Skype thuận tiện.

2.Sử dụng Athtek Skype Recorder. Bạn có thể tải và cài đặt Athtek Skype Recorder trên máy tính Windows như bất kỳ phần mềm nào. Công cụ có nút Record để ghi âm, Recording Screen để ghi màn hình hay Video Record để ghi video.

  1. Absolute Sound Recorder ghi âm hiệu quả. Đây là sự lựa chọn thú vị, người dùng chỉ cần tải và cài đặt ứng dụng về máy thì nó sẽ tích hợp nút ghi ngay trên Skype, thuận tiện cho bạn.
  2. MP3 Skype Recorder không chứa quảng cáo. Ứng dụng cho phép ghi âm cuộc gọi trên Skype nhưng không bao gồm video, chất lượng tốt, định dạng âm thanh là MP3.
  3. Pamela Call Recorder với nhiều tính năng hữu ích, bạn có thể play âm thanh, hoặc ghi chú lại bằng văn bản. File ghi âm định dạng MP3 hoặc WAV.
  4. Call Graph là một Plugin của Skype giúp kết nối với ứng dụng và ghi âm lại cuộc gọi dưới dạng MP# và WAV.
  5. MX Skype Recorder sử dụng cho cả Skype, Google Talk lẫn Yahoo Messenger hoạt động tốt trên máy tính lẫn điện thoại.
  6. Ecamm Call Recorder là ứng dụng ghi âm cuộc gọi dùng cho máy tính Mac, hỗ trợ chuyển âm thanh hay video sang định dạng Quicktime Movies hoặc MP3.
  7. Skype Call Recorder là một trong những phần mềm ghi âm đàm thoại trên Skype tốt nhất dành cho hệ điều hành Linux, ghi âm dưới định dạng MP3, Ogg Vorbis hoặc Wave.
  8. Hot Recorder hỗ trợ ghi âm trên Skype và nhiều ứng dụng VoIP khác, nhưng giới hạn thời gian ghi âm chỉ 2 phút, định dạng MP3 hoặc WAV.
  9. PrettyMay Call Recorder for Skype là Plugin ghi âm dành cho Skype dưới định dạng MP3, WAV, thời gian 15 phút.

12.Ghi âm cuộc gọi trên Skype bằng Skylook, phần mở rộng của Microsoft Outlook. Đây giống như “cây nhà lá vườn” hoàn toàn miễn phí, hoạt động ổn định.

  1. Supertinin Webcam Recorder thu lại cả âm thanh và video cuộc hội thoại trên Skype, bảo quản âm thanh tốt.

Trên đây là 13 Cách ghi âm cuộc gọi Skype trên iPhone, iPad, Android và máy tính mà bạn không thể tìm đâu ra phương pháp tốt hơn. Lưu ý rằng, Microsoft chưa hỗ trợ tính năng này nên chúng ta buộc phải sử dụng công cụ ngoài. Bạn có thể copy tên phần mềm lên Google rồi tải về máy.

Loading...

BÌNH LUẬN