10 ứng dụng hỗ trợ học tiếng Nhật trên điện thoại miễn phí

0
2101
Loading...

Học tiếng Nhật là xu hướng đang thịnh hành đối với những người đang có khát vọng được học tập, làm việc tại môi trường hàng đầu thế giới. Với 10 ứng dụng học tiếng Nhật dưới đây, chắc chắn bạn sẽ không còn cảm thấy khó khăn khi học ngôn ngữ này.

Loading...

Sự cần thiết của các ứng dụng học tiếng Nhật

Học tiếng Nhật thực sự khó, ngay cả với những người đã từng học qua tiếng Hàn hay tiếng Trung cũng đều có chung một quan điểm như vậy. Với những phương pháp truyền thống, để đạt đến trình độ N3, bạn có thể phải mất tối thiểu khoảng từ 1-2 năm, trong khi với trình độ tương đương ở tiếng Trung là HSK4, bạn chỉ mất khoảng 6 tháng nếu chăm chỉ.

ung dung hoc tieng nhat co ban

Tuy nhiên, với những viễn cảnh tươi đẹp tại đất nước Phù Tang, nhiều người sẵn sàng bỏ ra một vài năm để học tiếng Nhật với hy vọng có thể đổi đời khi học tập, làm việc tại đó. Những phương pháp học truyền thống đã được cải tiến đáng kể, nhất là kể từ khi công nghệ được tích hợp ứng dụng vào công tác giảng dạy. Các phần mềm, ứng dụng hỗ trợ người học tiếng Nhật ra đời giúp các học viên có thể nắm bắt nhanh các bài giảng, tích lũy nhiều từ vựng cần thiết.

Hiện nay, với sự phổ biến của Smartphone thì các ứng dụng học tiếng Nhật trên điện thoại di động cũng trở nên vô cùng đa dạng. Với sự tiện lợi, một ứng dụng học tiếng Nhật thông minh sẽ luôn bên bạn, thay thế cho những phần mềm “cồng kềnh” trên máy tính bàn hay laptop. Với các ứng dụng này, người học có thể sử dụng ở mọi lúc, mọi nơi, ngay cả khi không có kết nối Internet.

Bộ gõ tiếng Nhật trên di động

Chắc chắn khi học tiếng Nhật thì việc sử dụng bộ gõ giành riêng hỗ trợ cho việc viết tiếng Nhật là điều cần thiết. Ứng dụng này hỗ trợ rất tốt khi bạn có nhu cầu chat, làm quen với những người Nhật hoặc cộng đồng Nhật ngữ.

ung dung hoc tieng nhat cho nguoi moi bat dau

Ứng dụng bộ gõ tiếng Nhật trên Android có tên Google Japan Input chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình học tập và sử dụng tiếng Nhật.

Link tải ứng dụng: Android

Ứng dụng hỗ trợ học Nhật ngữ trên điện thoại

Những ứng dụng học tiếng Nhật ra đời đã làm thay đổi hoàn toàn cách học truyền thống hoặc ít nhất, cũng hỗ trợ không nhỏ đối với những học viên. Với các ứng dụng học tiếng Nhật, các bài giảng được thiết kế phù hợp để học viên có thể học bài, ôn bài ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào, thậm chí có những ứng dụng hỗ trợ học Offline mà không cần Internet.

Một số tính năng chính của các ứng dụng học tiếng Nhật, đó là:

  • Phát âm chính xác chuẩn Tokyo, so sánh phát âm của bạn với chuẩn chung giúp bạn rèn luyện khả năng nghe, nói thành thạo.
  • Các cụm từ, cụm câu được sử dụng phổ biến giúp bạn nhanh chóng giao tiếp căn bản.
  • Hệ thống bài học thiết kế vui nhộn, vừa học vừa chơi, tạo sự hứng thú cho người học.
  • Tính năng rèn luyện chữ viết giúp bạn nhớ nét chữ, mặt chữ một cách nhanh chóng.

ung dung hoc tieng nhat thong minh

8 Ứng dụng học tiếng Nhật tốt nhất

Danh sách những ứng dụng học tiếng Nhật được TechNuy xếp hạng, cụ thể như sau:

Ankidroid: Android | iOS

Mazii: Android | iOS

Akebi: Android

Japanese Listening Practice: Android

Anime Japanese: Android | iOS

Kotoba-chan: Android

Learning Japanese N5: Android | iOS

Learning Kanji N5: Android

Ứng dụng từ điển tiếng Nhật trên điện thoại

Ngoài những ứng dụng hỗ trợ học tập ngữ pháp thì ứng dụng từ điển hỗ trợ học tiếng Nhật là tính năng vô cùng cần thiết đối với người học tiếng Nhật nói riêng và học bất cứ một thứ ngôn ngữ nào khác nói chung.

Để học tập, nhất là giao tiếp thì một ứng dụng từ điển trên điện thoại là điều vô cùng quan trọng. Tham khảo ứng dụng từ điển tiếng Nhật dưới đây các bạn nhé. TechNuy dám chắc bạn sẽ không cần phải cài thêm ứng dụng từ điển thứ 2 nữa.

Link tải từ điển tiếng Nhật Jdict: Android | iOS

Chúc các bạn học tập tốt và đừng quên ghé thăm website mỗi ngày để cập nhật những tin tức công nghệ mới nhé!

Loading...

BÌNH LUẬN